Học viên lớp MC Đỗ Thị Thùy Dương thực hành kỹ năng chia sẻ nghề nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Đỗ Thị Thùy Dương thực hành kỹ năng chia sẻ nghề nghiệp. 

Học viên Đỗ Thị Thùy Dương chia sẻ: "Tâm sự nghề làm tóc". Trong bài tập thực hành của mình Thùy Dương tâm sự những tâm tư, tình cảm và tâm huyết của những nhà tạo mẫu tóc. "Mỗi một tác phẩm tóc được tạo ra là sự nhiệt tình, tâm huyết và lòng yêu nghề của chúng tôi, mỗi lần như vậy chúng tôi thêm yêu nghề hơn và là động lực để chúng tôi nâng cao trình độ, kỹ năng mang đến sự hài lòng cho phái đẹp" .

Qua đây, Thùy Dương cũng nhắc đến những khó khăn, vất vả của người làm nghề và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của mọi khách hàng dành cho cô nói riêng và những người làm nghề tạo mẫu tóc nói chung.

Trước khi đến với khóa học MC tại You Can Now Thùy Dương từng là cô gái ít nói, nhút nhát thì giờ đây Thùy Dương đã có thể chia sẻ nghề nghiệp của mình, có thể tự tin trước ống kính máy quay. Chúc cho Thùy Dương Luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và lịch khai giảng của chúng tôi!

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755