Học viên lớp MC Đình Minh thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Đình Minh thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại lớp học. 

Chủ đề Đình Minh chia sẻ đến khán giả đó là giới thiệu về trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là ngôi trường khá nổi tiếng và rất nhiều bạn trẻ ao ước được theo học tại đây. Những bạn đang có ý định thi tuyển vào ngôi trường này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những kiến thức mà Đình Minh chia sẻ về thông tin tuyển dụng, về nội dung chương trình học trong 4 năm và những giá trị nhận được trong khoảng thời gian theo học tại đây. 

Là sinh viên năm 3 của trường nên Đình Minh khá am hiểu về nội quy cũng như những thông tin về trường nên bài chia sẻ diễn ra khá thuận lợi, tuy nhiên do mắc phải chứng nói quá nhanh sẽ gây khó chịu cho người nghe bởi khả năng tiếp nhận thông tin của mỗi người là khác nhau. Hy vọng Minh sẽ sớm khắc phục được khuyết điểm này để hoàn thiện hơn trong các lần dẫn tiếp theo của mình cũng như việc giao tiếp trong cuộc sống.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách khai thác điểm mạnh và khắc phục những khuyết điểm của các bạn.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học của chúng tôi!

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755