Học viên lớp MC cơ bản Vũ Huyền dẫn trước máy quay tại lớp học Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC cơ bản Vũ Huyền dẫn trước máy quay tại  lớp học.

Trong bài tập thực hành dẫn trước máy quay, chị Vũ Huyền đã chọn cho mình chủ đề giới thiệu về sự khác biệt của Hà Nội xưa và Hà Nội nay.  

Nhắc đến Hà Nội xưa người ta không khỏi nhắc đến những chuyến tàu điện gần bờ hồ, những tiếng rao văng vẳng của các gánh hàng rong, tiếng kéo kẹt của xích lô hay những món ăn truyền thống trên phố cổ. Giữa một Hà Nội sầm uất và náo nhiệt ngày nay xe cộ hối hả, đôi khi ta bắt gặp những chiếc xích lô thong dong chở khách du lịch các phố phường Hà Nội.

Sau khi tham gia khóa học kỹ năng MC tại You Can Now, có thể thấy giờ đây chị Huyền đã tự tin hơn rất nhiều, lối dẫn cũng tự nhiên, giọng nói trầm ấm đi vào lòng người.

     

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Xuyên suốt thời gian học, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp; từ việc rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, luyện giọng nói chuẩn, sửa giọng địa phương, điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, đến cả những tư vấn cần thiết về cách trang điểm, trang phục trong các sự kiện làm MC khác nhau

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin các khóa học của chúng tôi.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755