Học viên lớp Mc cơ bản Văn Đại thực hành kỹ năng dẫn trước máy quay Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp Mc cơ bản Văn Đại thực hành kỹ năng dẫn  trước máy quay.  

Chủ đề Văn Đại nhắc đến trong bài giới thiệu là một địa điểm du lịch tự phát, cách trung tâm Thành phố Hà Nội 40km. Đây hiện đang là địa điểm hot được đông đảo du khách chọn lựa là điểm dừng chân lí tưởng để vui chơi giải trí vào mùa hè. Văn Đại cũng thông qua bài giới thiệu có một số lưu ý du khách đến vui chơi tại đây phải hết sức cẩn thận bởi theo ghi nhận của các phóng viên thường trú địa điểm này cũng thường xuyên sảy ra những tai nạn không đáng có.

Xuất hiện lần đầu tiên với vai trò là người dẫn chương trình trước máy quay, Văn Đại với phong thái tự tin đã hoàn thành tốt bài tập kỹ năng dẫn của mình. Tuy nhiên Văn Đại gặp phải một số lỗi nhỏ về phát âm "l,n". Hy vọng sau khóa học với sự giúp đỡ, chỉ bảo của đội ngũ giảng viên youcannow có thể 

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập http://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lịch khai giảng khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755