Học viên lớp MC cơ bản thực hành kỹ năng dẫn bản tin thời sự Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC cơ bản thực hành kỹ năng dẫn bản tin thời sự tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now. 

Mở đầu bài tập thực hành dẫn thời sự chị đã cập nhật những tin tức trong nước và thế giới đang được nhiều người quan tâm. Những sự kiện được đề cập đến như các mặt hàng thuốc lá ngoại nhập lậu, thanh tra phát hiên sai phạm sử lí hành chính đối với các cá nhân trong thực hiện pháp luật về thanh tra tiếp công dân, lãnh đạo quỹ tiền tệ ngân hàng thế giới và tổ chức thương mại thế giới kêu gọi các nền kinh tế thành viên hành động để khôi phục thương mại, kêu gọi loại bỏ rào cản thương mại, giảm trợ cấp và các biện pháp bóp méo thương mại khác...

Tuy còn gặp khó khăn trong cách phát âm và giọng điệu dẫn thời sự nhưng có thể thấy rõ trong bài tập thực hành của mình chị cũng đã biết cách dẫn bản tin qua cách sắp xếp nội dung, bố cục, ngôn ngữ hình thể. Điều này cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của các học viên khi tham gia khóa học MC tại You Can Now.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và lịch khai giảng cụ thể.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755