Học viên lớp In chuyển nhiệt mở cửa hàng kinh doanh tốt Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học In quà tặng bằng công nghệ In chuyển nhiệt tại You Can Now đã đi được một chặng đường. Hàng trăm học viên đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước từ Lào Cai, Sơn La đến Cần Thơ, Vũng Tàu… đã hoàn thành khóa học và bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh dịch vụ In quà tặng.

Những học viên có nguồn vốn tương đối thì đầu tư cửa hàng lớn, máy móc công suất lớn còn những học viên có vốn ban đầu khiêm tốn thì đầu tư máy móc, cửa hàng nhỏ. Có học viên đã biến In chuyển nhiệt thành nghề chính của mình, có người lại có thêm một công việc làm thêm ngoài giờ, tại nhà linh hoạt, thu nhập khá…

Cho đến nay, qua những chia sẻ của học viên trong quá trình làm nghề, Trung tâm You Can Now rất vui mừng vì có nhiều học viên kinh doanh rất tốt, nhận được những đơn hàng lớn, và tạo nên những sản phẩm ngày càng sáng tạo hơn từ những kiến thức nền tảng ban đầu học từ Trung tâm.

Để đạt được thành công với một nghề kinh doanh không hề dễ dàng, những học viên lớp In quà tặng bằng công nghệ in chuyển nhiệt cũng vậy. Nhưng vượt qua nhiều khó khăn, thành công sẽ mỉm cười với những người luôn cố gắng.

Với những học viên, trung tâm sẽ cố gắng hỗ trợ tốt nhất trong và sau khóa học để giúp học viên thành công với nghề in chuyển nhiệt.

Dưới đây là những thành phẩm và đơn hàng được học viên mở cửa hàng kinh doanh chia sẻ sau khóa học tại Trung tâm You Can Now:

Nguồn ảnh: Group học viên in chuyển nhiệt

YouCanNow tổng hợp

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 - 0976677456 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755