Học viên lớp học MC thực hành kỹ năng dẫn giới thiệu địa điểm du lịch Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp học MC tháng 5/2018 thực hành giới thiệu về thủ đô Hà Nội.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng giọng nói trầm, ấm, học viên này đã thể hiện tốt phần giới thiệu về các địa điểm du lịch tại Hà Nội của mình.

Với lỗi dẫn dắt nhẹ nhàng, tự nhiên anh đã mang đến cho người nghe cảm giác thích thú và muốn đặt chân ngay đến Hà Nội. Những địa danh nổi tiếng như Hồ Gươm, Cầu Thê Húc, Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu, Phố Cổ hay Lăng Chủ tịch... cũng đều được nhắc đến trong bài giới thiệu.

Kết thúc bài giới thiệu, anh hy vọng những thông tin anh chia sẻ về Hà Nội có thể phần nào để mọi người cảm thấy yêu Hà Nội hơn và có dịp ghé thăm những danh lam thắng cảnh và nét đẹp văn hóa, con người nơi đây.

 

 

Các học viên trước khi đăng kí học tại You can now đa phần đều tự ti, hoặc lo sợ khi nói trước đám đông. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn đều tự tin hơn rất nhiều trong việc giới thiệu, dẫn dắt thậm chí nhiều bạn còn rất thành công trong lĩnh vực dẫn chương trình, sự kiện.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Các bạn có thể truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học. 

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755