Học viên lớn tuổi của lớp MC thực hành dẫn bản tin Góc đào tạo - Góc học viên

Khóa học MC tại trung tâm you can now với sự tham gia của học viên vô cùng đặc biệt. Đây là học viên lớn tuổi nhất từ trước đến nay, nhưng với tinh thần học hỏi và rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống chú cũng tỏ ra không hề kém cạnh so với học viên cùng khóa.

Cùng tìm hiểu xem khả năng dẫn chương trình cafe sáng của chú trong buổi học thực hành này nhé!

Trong bài giới thiệu chú đã chỉ ra cho khán giả những thông tin vô cùng bổ ích về cafe đang được rất nhiều người quan tâ đó là cách phân biệt cafe trộn và cafe rang mộc nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Với lợi thế giọng nói to, rõ ràng, ngắt nghỉ đúng nhịp, khán giả hoàn toàn có thể tiếp nhận thông tin mà chú truyền đạt một cách dễ dàng.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học kỹ năng mềm các bạn vui lòng truy cập  https://youcannow.vn/

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755