Học viên Học viên lớp MC Mr Cường thực hành kỹ năng dẫn tại lớp học Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Học viên lớp MC  Mr Cường thực hành kỹ năng dẫn tại lớp học.

Chương trình dẫn Mr Cường là bản tin 360 độ thể thao với những tin tức thể thao mới nhất trong nước và quốc tế được cập nhật trong ngày. Những tin tức thể thao trong 24h qua được Mr Cường cập nhật trong mục điểm tin chính. Đối với những người yêu thể thao chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phần bản tin này.  

Theo dõi bản tin 360 độ thể thao quý khán giả sẽ có cái nhìn tổng quát về những sự kiện thể thao hấp dẫn. Bản tin được phát sóng vào lúc 22h đến 22h30 các ngày trong tuần.

Với chất giọng đầy nội lực Mr Cường đã đem đến những thông tin bổ ích cho khán giả khi xem chương trình. Sau các buổi luyện tập cùng giảng viên You Can Now, cuối cùng Mr Cường cũng mang về thành quả đáng chúc mừng qua bài tập thực hành kỹ năng dẫn.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755