Học viên Hoàng Việt Hưng thuyết trình về sản phẩm xe hơi Ford Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Hoàng Việt Hưng khóa học kỹ năng giao tiếp- thuyết trình tháng 5/2018 thuyết trình về sản phẩm xe hơi Ford.

Sản phẩm xe hơi Ford Ecosport là dòng sản phẩm xe hơi hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Tại nước ngoài, dòng sản phẩm này đã có bản nâng cấp còn ở Việt Nam thì chưa có. 

Sản phẩm vào thị trường tháng 5/2014 và nhanh chóng được khách hàng tin tưởng, là sản phẩm chủ chốt của Ford Việt Nam và cạnh tranh với các dòng xe lớn khác.

Được sự yêu quý và tin tưởng của khách hàng Tháng 3/2018 sản phẩm Sản phẩm xe hơi Ford Ecosport lot top 10 dòng xe bán chạy nhất trên thị trường trong nước.

Sở dĩ dòng xe  hơi Ford Ecosport nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng đến vậy bởi tính năng nổi bật, kiểu dáng sang trọng, hệ thống thiết bị máy móc hoàn hảo đến từng chi tiết.

Với tất cả những thông tin Việt Hưng chia sẻ trong bài thuyết trình của mình chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và bị cuốn hút bởi sản phẩm xe này.

Giọng nói to, rõ ràng cùng thông điệp chuyển tải ấn tượng, nội dung hấp dẫn, bố cục hợp lí và kỹ năng thuyết trình tốt đây được xem là sự tiến bộ vượt bậc của học viên khi tham gia khóa học tại You Can Now. 

Thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của chúng tôi, chúc cho học viên Hoàng Việt Hưng thật nhiều niềm vui và có nhiều bước tiến mới trong công việc.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp. 

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn để theo dõi lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755