Học viên Đỗ Trung Hiếu thuyết trình về chủ đề giải pháp tài chính trong bài tốt nghiệp Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Đỗ Trung Hiếu khóa học kỹ năng giao tiếp - thuyết trình tháng 5/2018 thuyết trình về chủ đề giải pháp tài chính trong bài tốt nghiệp.

Trong bài thi kết thúc khóa học học viên Trung Hiếu chia sẻ với mọi người 2 vấn đề về năng lực công ty HPT và giải pháp quản lí tài sản mà công ty HPT đang phát triển.

HPT thành lập năm 2005 đến nay đã được 23 năm có mặt trong ngành công nghệ thông tin hoạt động về 3 lĩnh vực: phần mềm, giải pháp, dịch vụ công nghệ thông tin với thị trường rộng lớn và đa dạng đối tượng khách hàng. 

Giải pháp quản lí tài sản là một trong những thế mạnh của HPT. Đây là một giải pháp hoàn hảo mà các công ty, doanh nghiệp lớn không thể bỏ qua để quản lí tài sản của mình. Áp dụng phương pháp này sẽ hạn chế những rủi ro về sai số, thất thoát tài sản...

Với việc trình bày về thế mạnh của doanh nghiệp và những giải pháp hữu ích, bài thuyết trình của học viên Trung Hiếu trở nên hấp dẫn, cuốn hút người nghe tạo niềm tin cho khách hàng khi quyết định sử dụng những sản phẩm, dịch vụ tại HPT.

Kết thúc khóa học có thể thấy học viên Trung Hiếu đã nắm cho mình những kỹ năng cơ bản về giao tiếp-thuyết trình, vận dụng và thực hành hợp lí cả về nội dung, bố cục, các bước thuyết trình kể cả ngôn ngữ hình thể.

Chúc học viên Trung Hiếu nhiều niềm vui trong cuộc sống và có những thành tích nổi bật cho công việc của mình.

 

 

Tham gia khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học. 

Truy cập https://youcannow.vn để theo dõi lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755