Học viên Đàm Minh Thuận thực hành kỹ năng giới thiệu sản phẩm Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Đàm Minh Thuận thực hành kỹ năng giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc.

Qua bài giới thiệu của mình Minh Thuận cũng chia sẻ đến khán giải một số sản phẩm chăm sóc tóc ưu Việt nhất hiện nay. Đây cũng là chủ đề có thể nói nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phái đẹp.

Ngoài ra, Minh Thuận còn giới thiệu những sản phẩm chăm sóc tóc như trị gầu, trị dầu phục hồi hư tổn, ngăn rụng tóc hứa hẹn sẽ làm hài lòng các chị em phụ nữ. Điều này chứng tỏ Minh Thuận có khả năng nắm bắt tâm lí và lựa chọn chủ đề vô cùng phù hợp.

Đây là lần đầu tiên đứng trước máy quay nên Minh Thuận còn khá run và hồi hộp, một số câu chưa được tròn vành rõ chữ nhưng Thuận cũng để thể hiện tốt bài tập thực hành của mình. Chúc Minh Thuận thành công trên con đường đã chọn.

 

 

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học. 

Truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755