Học viên Cảnh Bùi lớp MC thực hành kỹ năng giới thiệu về ngành Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên Cảnh Bùi lớp MC thực hành kỹ năng giới thiệu về ngành điều dưỡng.

Xuất hiện với một ngoại hình chỉn chu, nhẹ nhàng, Cảnh Bùi đã tạo ấn tượng ban đầu đối với khán giả là một cô điều dưỡng viên chu đáo, ấm áp.

Qua bài giới thiệu của mình Cảnh Bùi đã phần nào nói lên những khó khăn cơ cực của ngành điều dưỡng nhưng với ý chí và quyết tâm cao cô luôn phấn đấu và nỗ lực để làm tròn trách nhiệm của mình. Đồng thời ở cuối bài giới thiệu Cảnh Bùi cũng hy vọng nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của mọi người dành cho mình nói riêng và ngành điều dưỡng nói chung.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dẫn chương trình, giảng viên You can now luôn biết cách khai thác điểm mạnh và khắc phục những yếu kém của từng học viên. Giờ đây các học viên sau khi học xong khóa học đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Với phương châm cót lõi “Skills make success”, YOU CAN NOW thiết kế các khóa học kỹ năng với phương pháp học lý thuyết và thực hành ngay tại chỗ để giúp học viên hiểu sâu sắc lý thuyết và hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế công việc

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viê có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755