Học nhiếp ảnh một thầy một trò, tại sao không? Khóa học nhiếp ảnh

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật được nhiều người quan tâm và đang ngày một phát triển cả về chất lượng nghệ thuật và những người chơi ảnh. Nếu bạn cũng là người có niềm đam mê mạnh mẽ với bộ môn nghệ thuật này mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì “Khóa học nhiếp ảnh một thầy, một trò” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn !

Bắt đầu với thói quen hay một công việc mới đều không phải là dễ dàng, nhiếp ảnh cũng vậy. Nhưng với đam mê và tình yêu với bộ môn này sẽ giúp bạn thành công. Sẽ không chỉ đơn giản cầm trên tay chiếc máy ảnh mà nghệ thuật cần ở sự sáng tạo, cố gắng và cả rèn luyện.

Bạn lo lắng chưa biết bắt đầu thế nào với nghệ thuật nhiếp ảnh? Bạn chưa bao giờ thử bấm máy hay một bức ảnh như thế nào được coi là nghệ thuật? Để trả lời cho những câu hỏi đó hãy để Youcannow đồng hành cùng bạn.

Tại Youcanow bạn sẽ tham gia khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, hiện nay Youcannow tổ chức lớp nhiếp ảnh dành cho một thầy một trò giúp các bạn phát huy hết khả năng một cách tối ưu nhất, sẽ không chỉ là “người thầy” hướng dẫn giúp bạn làm quen với nhiếp ảnh, chúng tôi sẽ là người đồng hành để bạn có thể  sáng tạo với niềm đam mê của mình. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về nhiếp ảnh, mỗi buổi học các học viên sẽ được trau dồi về kiến thức và những kĩ năng cơ bản, đầy đủ nhất để có thể dễ dàng cho ra những bức ảnh hoàn hảo mang phong cách riêng của bạn.

Ngoài ra, Youcannow có cơ sở vật chất với trang thiết bị máy móc đầy đủ hiện đại hỗ trợ tối đa cho các học viên có thể học tập,trải nghiệm những buổi chụp cả trong studio và chụp ngoại cảnh !

Youcannow sẽ giúp bạn chinh phục con đường nghệ thuật một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất !

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao:

  •  Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để hiểu bản chất máy ảnh, thực hành trực tiếp trên nhiều loại máy ảnh để cảm nhận ưu điểm và cách sử dụng tốt nhất hiệu năng của từng loại máy ảnh.

  • Tìm hiểu về các loại ống kính, đồ chơi, phụ kiện cơ bản cho máy ảnh để vận dụng tối đa khai thác chúng phục vụ cho nhiếp ảnh.  Các loại hình nhiếp ảnh cơ bản và các phương pháp tận dụng các điều kiện tự nhiên từ ánh sáng, góc độ, bối cảnh để có bức ảnh hoàn hảo

  •   Bố cục ảnh, Các phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp ảnh, các thao tác sử sụng máy ảnh và kết hợp với các phụ kiện.

  • Adobe Photoshop . Các kiến thức cơ bản hiểu chỉnh ảnh, nâng cấp ảnh, cứu ảnh, phục chế ảnh. . Các  Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v

  •  Setup sử dụng các thiết bị trong studio như Trigger, Các loại speed light, kino, led, flash cóc, flash rời, ô dù, hắt sáng, tản sáng. các loại soft box, monpod, tripod

  • Hướng dẫn chụp ảnh theo chủ đề Chân dung-Phong cảnh-Thời trang-Quảng cáo sản phẩm

  •  Thực hành chụp ảnh dã ngoại và chụp ảnh ngoại cảnh và hội thảo, thảo luận, giải đáp thắc mắc mọi thắc mắc của học viên

Youcannow- Làm được ngay !

 

Youcannow

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Tranbasieu - 02/27/2021 13:53:58

Xin cho biết học phí khoá học?

 
zalo
Gọi ngay 0985349755