Học in cốc quà tặng ở đâu có chất lượng tốt tại Hà Nội? Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

In quà tặng là nhu cầu thiết yếu của các sự kiện như họp thường niên với các đối tác, hội nghị khách hàng, tổ chức sự kiện,... và là những món quà không thể thiếu trong các dịp lễ tết như Valentine, Giáng sinh hay 8/3 quốc tế phụ nữ. 

Tại sao nhu cầu này lại lên cao tại khắp các tỉnh thành?

Câu trả lời rất đơn giản: Độc - Đẹp - Rẻ!

Mỗi chiếc cốc được thiết kế ra là một logo thương hiệu, những câu chúc hoặc hình ảnh chỉ dành riêng cho một tập đối tượng theo yêu cầu  - bởi vậy yếu tố Độc Đáo là điểm then chốt khiến thị trường in cốc quà tặng luôn sôi động. 

Với sự phát triển của công nghệ và máy móc, rất nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước liên tục cải tiến các quy trình, phôi in ấn... để mang lại độ sắc nét, bền đẹp cho mỗi sản phẩm theo thời gian. 

Giá thành Rẻ cũng là điểm then chốt khiến ngành này rất phát triển. Thành phẩm thường chỉ <50K, là điều được rất nhiều đơn vị tổ chức, học sinh sinh viên hay những người có thu nhập bình dân cũng có thể mua và sử dụng. 

Rất nhiều bạn trẻ bởi thế đã nhận thấy đây là một trong những ngành rất có tương lai, có khả năng mang lại nguồn thu nhập tốt đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo, in ấn cũng coi đây là sự phát triển tốt và lâu dài cho việc kinh doanh của họ. 

Xuất phát từ nhu cầu đó, trung tâm You Can Now - với những giáo viên có kinh nghiệm thực hành và giảng dạy lâu năm trong nghề, mong muốn tạo cơ hội cho mọi người có thể khởi nghiệp bằng một công việc đơn giản, nhẹ nhàng và vững bền: Học in quà tặng theo công nghệ chuyển nhiệt. 

 

Để tham khảo thêm về khóa học, mời bạn ấn vào đây

Hoặc gọi số holtine:  09666.12.808 - 092.222.3600 

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755