Hình ảnh gây sốc về tác hại của chất ngọt Thông tin tổng hợp

Một chiến dịch với những poster do Hiệp hội Tiểu đường Thái Lan tung ra nhằm mục đích khiến mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi ăn quá nhiều đồ ngọt....

Những hình ảnh ghê rợn này nằm trong một chiến dịch của hãng Ogilvy & Mather, được tạo ra nhằm nhấn mạnh tác động nguy hiểm của bệnh tiểu đường, thông qua việc thể hiện mối hiểm nguy thực sự từ việc tiêu thụ quá nhiều đường và những vấn đề trong quá trình lành vết thương đối với những bệnh nhân tiểu đường.

Loạt poster quảng cáo với hình ảnh những vết thương gớm ghiếc được tạo nên từ chính những đồ ăn vặt ngọt ngào được đặt tên là "Sweet Kills" (Tạm dịch: Đồ ngọt có thể gây chết người), do Nattakong Jaengsem - nhà thiết kế sống tại Bangkok thực hiện.

Chiến dịch do Hiệp hội Tiểu đường ở Thái Lan tung ra nhằm mục đích khiến mọi người suy nghĩ thật kỹ trước khi ăn quá nhiều đồ ngọt.

Thông điệp này đặc biệt gây tiếng vang với những bệnh nhân mắc chứng tiểu đường- một chứng bệnh có khả năng làm chậm quá trình lành vết thương, khiến cho tình trạng nhiễm trùng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755