Hết hồn với những quả trứng quỷ ngày Halloween Thông tin tổng hợp

Vào ngày Halloween, những quả trứng quỷ chắc chắn khiến nhiều người khóc thét. Cùng chiêm ngưỡng một số món trứng lạ và độc đáo.

Cắt đôi quả trứng đã bóc vỏ và trang trí thêm 1 quả oliu đen, một tí tương ớt xung quanh cho món ăn thêm sống động. Thế là bạn đã hoàn thành quả trứng quỷ " mắt khổng lồ " rất đơn giản phải không?

Bạn có nhận ra đây là nửa quả trứng cắt đôi và những con nhện bằng quả oliu. Bữa tiệc Halloween đảm bảo sẽ thêm phần đặc sắc với món "nhện trứng".

 

Với sự sáng tạo độc đáo là chỉ cần dung ống hút nhựa để chọc lỗ vào quả trứng là bạn đã hoàn thành món trứng hình “đầu lâu” lạ mắt.

Trứng quỷ nghe tên thật đáng sợ nhưng thực chất là món trứng trộn với sốt mayonnaise, mù tạt xanh,dầu olive và trang trí thêm vài hạt vừng đen sinh động.

 

Chỉ với các nguyên liệu rất đơn giản và dễ tìm, bạn đã có thể tạo ra một món ăn rất độc đáo. Lòng đỏ trứng trộn sốt mayonnaise sau đó nhồi vào nửa lòng trắng, một ít nước sốt cà chua và trang trí thêm chiếc kẹo hình dao là đã tạo ra món " trứng quỷ" này.

 

Món trứng quỷ trông giống bộ não kỳ dị, sống động, nhưng khi ăn thì thơm ngon, béo bùi.

 

 

Chỉ với sự khéo léo từ đôi tay bạn có thể làm ra món trứng “mặt quỷ” là lấy lòng đỏ trộn chung với mayonnaise hoặc mustard, hoặc bất cứ cái gì mà bạn thích. Rồi nhồi trở lại lòng trắng, trang trí bằng rắc thêm 1 ít ớt bột, vài miếng oliu đen và ớt tươi.

+10

Những quả trứng quỷ trông như trứng rắn. Nhưng khác với tên gọi của nó, trứng quỷ béo bùi thơm ngon. Khi ăn thì mượt chứ không như trứng luộc

Để tạo ra những quả trứng quỷ màu đen bạn chỉ cần ngâm trứng vào màu thực phẩm chuyên dùng để nấu ăn.

 

Những quả trứng quỷ “bí ngô” là món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc ma quỷ Halloween.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755