Hẻm núi ma thuật - Nơi thả hồn nghệ thuật nhiếp ảnh Thông tin tổng hợp

Antelope Canyon là một hẻm núi tọa lạc trên vùng đất Navajo, tiểu bang Arizona, Tây Nam Mỹ. Antelope Canyon bao gồm hai phần riêng biệt: Antelope thượng (Upper Antelope) và Antelope hạ (Lower Antelope) mỗi phần mang một vẻ đẹp riêng. Vởi vẻ đẹp quyến rũ, huyền bí, hẻm núi đặc biệt này nhanh chóng trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng và được lên ảnh nhiều nhất nước Mỹ.

Hẻm núi ma thuật - Nơi thả hồn nghệ thuật nhiếp ảnh

Antelope Canyon

Được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời. Từ sa thạch Navajo, mẹ thiên nhiên đã kiên trì hàng ngàn năm ‘chạm khắc’ nên hẻm núi Antelope Canyon nổi tiếng với một vẻ đẹp ma thuật.

Upper Antelope là phần khe núi nằm phía trên được ánh sang chiếu đẹp lung linh, huyền ảo như trong tranh, đặc biệt vào ngày hè nắng ấm khi mặt trời nhô cao. Phần còn lại của hẻm núi nằm phía dưới được tạo hóa ban tặng một hình thù kỳ bí, giống như đầu linh dương. Vùng này, thu hút chủ yếu các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tìm kiếm những điểm sáng và góc độ chụp hoàn hảo. Hầu hết các nhiếp ảnh gia, cả nghiệp dư và chuyên nghiệp đều hội tụ về đây – một địa điểm thách thức của giới nhiếp ảnh để săn lung những hình ảnh tuyệt mỹ từ kì quan thiên nhiên này!

Cùng Tiền Phong Online ngắm nhìn hẻm núi ma thuật qua chùm ảnh dưới đây.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755