Gợi ý quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo độc đáo, ý nghĩa Thông tin tổng hợp

Sắp đến ngày 20/11, để tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô, các bạn hãy tham khảo một số món quà sau đây để lựa chọn quà 20/11 độc đáo và ý nghĩa tặng thầy cô nhé!

Bộ sổ bút quà tặng

Hãy thể hiện lòng kính trọng thầy cô giáo bằng một món quà nhỏ - Bộ sổ bút quà tặng kèm những lời chúc yêu thương bạn dành cho thầy cô của mình nhân ngày 20/11.

Gợi ý quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo độc đáo, ý nghĩa

Tranh thư pháp

Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới những thầy cô. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

Thẻ quà tặng spa

 
 

Nghề giáo là một nghề nhiều áp lực. Một thẻ quà tặng với các dịch vụ mát xa, làm mặt hay móng tay chân sẽ giúp cô giáo của bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi.

Giỏ quà tặng

Một giỏ quà với những món đồ thầy cô bạn yêu thích như bánh, cafe, trà hay trái cây sẽ là món quà 20/11 rất ý nghĩa.

Chậu cây

Tặng hoa dường như đã quá quen thuộc khi chọn quà tặng 20/11.. Một chậu cây cảnh với loại cây thầy cô yêu thích chắc chắn sẽ mang lại bất ngờ thú vị.

Món ăn tự làm

Không điều gì độc đáo mà ý nghĩa hơn một món ăn tự làm với tất cả tấm lòng của học sinh dành tặng thầy cô. Hãy nấu món ăn thầy cô yêu thích làm quà tặng 20/11 vào ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa này.

Quà handmade

Những món quà mua ở cửa hàng sẽ rất đẹp nhưng chắc chắn không có gì chạm đến trái tim thầy cô ý nghĩa hơn một món quà được làm bằng tay, kèm theo lá thư hay tấm thiệp với những lời chúc chân thành.

Đồ gốm sứ

Một bộ đồ ăn, hay bộ đồ uống trà đẹp để tặng thầy cô nhân ngày 20-11 cũng là một sự lựa chọn hay. Bạn nên tặng kèm với một tấm thiệp và một bó hoa để ghi những lời chúc của mình. Nếu có thể, hãy tìm hiểu một chút về sở thích của thầy cô để lựa chọn các kiểu hoa văn, mẫu mã.

Ngoài ra, nếu bạn muốn gây bất ngờ cho thầy cô có thể tặng thầy cô một chiếc cốc in hình độc đáo ghi lại những những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy cô nhé!

Đặt dịch vụ in cốc TẠI ĐÂY

Túi hoặc cặp sách

Những vật này thì đừng lựa chọn đồ hàng chợ làm quà tặng, bạn nhé. Hãy chọn những tiếc túi, cặp sách bằng da mềm, đẹp. Nếu như bạn thấy nhiều tiền quá thì mua ví cũng được. Với một tấm thiệp bé xíu nằm trong chiếc ví đó, chắc chắn thầy cô giáo sẽ… để nguyên trong đó khi sử dụng, như một kỷ niệm nhỏ.

Khăn quàng cổ

Trong thời điểm chuyển mùa như thế này, không gì thích hợp hơn để làm quà tặng cho cô giáo thân yêu của bạn là một chiếc khăn quàng tuyệt đẹp.

Chiếc khăn quàng cổ để làm quà tặng cho cô giáo sẽ chứa đựng trong đó cả tấm lòng của người học sinh là bạn. Chính vì thế bạn cần lưu tâm đến thật nhiều chi tiết như loại khăn, chất liệu, hoa văn... để có thể thể hiện sự chu đáo và quan tâm của mình.

Còn nhiều món quà tặng độc đáo khác cho thầy cô, bạn có thể ghé website http://quatang.ycn.vn/

 Website http://quatang.ycn.vn/

Hotline 096.459.6100 - 098.289.7670 - 096.44.66.805 - 091.969.9983

Showroom I : 389 Trường Chinh - HN (Tầng 3) 8h-20h (Nghỉ CN) 
Showroom II : 01 Đình Ngang - HN  (Gần Chợ Cửa Nam) 8h - 20h hàng ngày

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755