Giới thiệu chung về Skills Multimedia Kiến thức chung

Multimedia chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua các Chương trình Đào tạo: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay - dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng).

Chương trình học của  Multimedia được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao. Điều đó lý giải vì sao  Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện (multimedia), góp phần giảm “cơn khát” nguồn nhân lực Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.


 

Cơ sở vật chất tại  Multimedia

Tầm nhìn phát triển

Hàng năm, cung cấp cho thị trường nhân lực Việt Nam hàng ngàn ứng viên với năng lực cạnh tranh cao. Nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn các giải pháp Đào tạo và Dịch vụ của VnSkills, cụ thể như: các Bộ, Ban, Ngành, Ngân hàng, tổ chức nước ngoài, doanh nghiệp vừa và nhỏ…

• Về Đào tạo: Trở thành Đơn vị Đào tạo đa ngành đạt chuẩn quốc tế và ứng dụng thực tế cao ở Việt Nam.

• Về Dịch vụ: Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng trong nước và trở thành đối tác tin cậy của khách hàng quốc tế.

Phương châm hoạt động

• Về Đào tạo: Khóa đào tạo của chúng tôi là nghề nghiệp tương lai của bạn (Our training is your future career)

• Về dịch vụ: Dịch vụ của chúng tôi là thành công của bạn (Our service is yours success.

Chương trình đào tạo của VnSkills

1. Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp
2. Thiết kế, lập trình và quản trị Website
3. Lập trình PHP và My SQL chuyên nghiệp
4. 3D Maya quảng cáo và kỹ xảo
5. Internet Marketing (Google Adword, SEO maketing)
6. Tin học văn phòng

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học tại  Multimedia là những phòng học tích hợp: gồm máy chiếu (projector), điều hòa, máy tính cấu hình cao có kết nối internet và cài đặt các phần mềm phục vụ giảng dạy. Mỗi học viên một máy tính. Giảng viên vừa truyền đạt lý thuyết và hướng dẫn học viên thực hiện các bài tập trên lớp cũng như các bài tập lớn của môn học.

Phòng học hiện đại tại VnSkills Multimedia Academy
 

Hệ thống máy tính và cơ sở vật chất phục vụ cho học viên tại VnSkills Multimedia Academy
 

Hệ thống điều hòa hỗ trợ học viên trong mùa hè nóng bức tại Vnskills Multimedia
 

Học việnMultimedia & Sứ mệnh
 
Ngày nay, lĩnh vực đồ họa công nghệ mỹ thuật đa phương tiện được coi là một xu thế nghề nghiệp của thế kỷ 21. Các tổ chức trong nước cũng như trên thế giới ( các công ty, tập đoàn,…) đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực Multimedia. Trong khi đó, thị trường đào tạo Đồ hCông nghệ Mỹ thuật đa phương tiện lại hẹp và đang trong tiến trình học hỏi, xây dựng. Với bối cảnh trên thì nguồn “Cung” nhân lực Multimedia chưa đáp ứng đủ cho “Cầu”.
 
Ngay từ khi thành lập, VnSkills-Multimedia đã theo đuổi một khát vọng: Giúp các bạn trẻ tại Việt Nam nắm bắt kịp “nhịp đập thời đại” thông qua các chương trình đào tạo chất lượng và tính thích ứng thực tế cao. Vì vậy, sứ mệnh của VnSkills-Multimedia là: XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ VIỆT NAM.


 

Xây dựng chất lượng đào tạo, Vững chắc niềm tin, Đam mê tỏa sáng
 

Học viện  Multimedia & Giá trị cốt lõi
 
Để hoành thành được sứ mệnh “Xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ Việt Nam”, VnSkills Multimedia xác định cho mình những giá trị cốt lõi:

1. Một môi trường học tập nhân văn, đoàn kết và chia sẻ.
2. Thầy và Trò luôn Tự tin - Năng động - Sáng tạo; Cởi mở - Học hỏi.
3. Tạo giá trị và nâng cao năng lực cạnh tranh cho học viên.
4. Cam kết đến cùng về chất lượng đào tạo.
5. Giá trị thương hiệu gắn liền với sự thành công của mỗi học viên.
6. Nghề nghiệp vững chắc cho tương lai


Đội ngũ nhân viên Vnskills Multimedia.


Hỗ trợ tư vấn 24/7 cho học viên mọi lúc mọi nơi


Một số giáo trình học của học viên


Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp của học viên tại  Multimedia ACADEMY


Học viện VnSkills Multimedia & Chương trình đào tạo
 
Chương trình đào tạo của VnSkills Multimedia gồm có Chuyên gia thiết kế đồ họa, Chuyên gia thiết kế & phát triển Web, Chuyên gia đồ họa động 3D-Maya, Họa viên kiến trúc cấp cấp ( 3D kiến trúc nội ngoại thất )... Với các chương trình học này, học viên tốt nghiệp có thể đảm nhận hầu hết các công việc ứng dụng Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện như: thiết kế đồ họa, thiết kế website, thiết kế 3D, thiết kế tương tác, thiết kế quảng cáo, in ấn, xuất ản, hoạt hình, … Tương ứng với đó là các vị trí nghề nghiệp như: giám đốc sáng tạo, giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế đồ họa, nghệ sỹ minh họa số, thiết kế dàn trang, biên tập ảnh số, nhà thiết kế tương tác, nghệ sỹ hoạt hình cho web, thiết kế giao diện cho web, nhà thiết kế 3D cho game hoặc hoạt hình,…

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755