Ghé thăm pháo đài "sang chảnh" trôi nổi giữa biển khơi Thông tin tổng hợp

Đó không phải là một du thuyền khổng lồ, mà chính xác là một pháo đài theo đúng nghĩa đen. Hãy cùng đến thăm pháo đài Không Người nổi tiếng.

Pháo đài Không Người có tên thật là Solent, nó đã nằm giữa biển khơi từ 150 năm qua với mục đích ban đầu là để bảo vệ vùng biển phía Nam nước Anh, nhưng đến ngày hôm nay, Solent đã không còn để mắt đến những vị láng giềng khó ưa của nước Anh nữa, nó chuyển sang đón tiếp những dân chơi ham mê tiệc tùng đến để tận hưởng cảm giác lênh đênh đích thực.

Toàn cảnh pháo đài Không Người hoành tráng từ trên cao.
 
Nằm cách thành phố Portsmouth khoảng 2,2 cây số, du khách phải đi thuyền công cộng, nếu giàu có thì du thuyền hoặc trực thăng riêng mới tiếp cận được pháo đài độc nhất vô nhị này. 22 phòng ngủ của lính hải quân khi xưa đã được sửa sang lại thành phòng khách sạn 4 sao, đón tiếp những vị khách chịu chơi ở lại qua đêm.
 
Một phòng ở được trang trí tinh tế trên pháo đài.
 
Tuy độc đáo và là một di tích lịch sử của nước Anh, nhưng pháo đài Solent lại đang là của cải tư nhân, thuộc sở hữu của đại gia Mike Clare. Ông Mike còn sở hữu 3 pháo đài nổi khác nữa nhưng nhỏ và không hoành tráng được như nơi này. Xét trên phương diện bất động sản, đại gia này đang sở hữu những mảnh đất không ai mua nổi, đó là những pháo đài khổng lồ giữa biển khơi.
 
Trong quán bar có cả ban nhạc riêng để phục vụ du khách.
 
Sau khi rơi vào tay ông trùm Mike, đại gia này đã biến pháo đài quân sự cũ thành một khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang với đầy đủ sân đỗ trực thăng, bồn tắm nước nóng, khu spa, 22 phòng 4 sao, quán bar hiện đại. Với cái giá không hề rẻ là 696 USD/đêm (15 triệu đồng) nhưng hiện tại phòng ốc tại pháo đài đã kín lịch đến tận tháng 8, đơn giản là vì tổ chức một bữa tiệc trên pháo đài chẳng phải "chất" hơn trên du thuyền hay một khu resort phổ biến nào đó sao?Pháo đài nằm một mình giữa biển khơi hơn 150 năm qua.


Nó được bài trí rất tinh tế và cầu kỳ.2 căn phòng trên nóc pháo đài có giá thuê cao nhất.Một số đại gia Châu Âu thường bao trọn pháo đài trong những ngày cuối tuần để thoải mái tiệc tùng.
 


Mỗi phòng ngủ tại đây đều mang một phong cách riêng. 

Toa-lét với trang thiết bị đắt tiền.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755