Gallery tranh tuyết khổng lồ được vẽ từ đôi bàn chân khéo léo Thông tin tổng hợp

Nghệ nhân tranh tuyết đầu tiên trên thế giới Simon Beck đã đi lại hàng giờ đồng hồ giữa thời tiết lạnh buốt để vẽ nên những tác phẩm độc đáo.

Tự hào là nghệ nhân đầu tiên và nổi tiếng nhất thế giới với bộ môn tranh tuyết, Simon Beck đã cho ra đời những bức tranh khổng lồ được tạo nên bởi chính những bước chân đi lại trên mặt đất phủ dày tuyết trắng. Tác phẩm mới nhất, cũng là tác phẩm hoành tráng nhất từ trước đến giờ của Simon, là một chú rồng dũng mãnh đang sải rộng đôi cánh. Bức tranh được thực hiện phục vụ cho bộ phim Nga có tên Drakony. Được biết, Simon đã dành nguyên một ngày tại vùng Yakutsk, Siberia để hoàn thành chú rồng tuyết đặc biệt này. 
 
Gallery tranh tuyết khổng lồ được vẽ từ đôi bàn chân khéo léo
Toàn cảnh bức tranh rồng tuyết khổng lồ được thực hiện bởi Simon Beck.
 
Thông thường, mỗi tác phẩm mất khoảng 11 tiếng đồng hồ để hoàn thành và có diện tích 100 x100m. Trung bình mỗi lần sáng tác, Simon phải di chuyển khoảng 40km trong quá trình sáng tác. Cách sáng tạo độc đáo của ông đã truyền cảm hứng cho một dòng thời trang và xu hướng sáng tác tương tự trên các bãi cát rộng lớn ven biển. Trong 10 năm, nghệ sĩ tài năng này đã vẽ được 175 tác phẩm nghệ thuật tuyết trắng.
 
Vừa qua, Simon Beck đã phát hành cuốn sách ảnh Simon Beck: Snow Art (Nghệ thuật tuyết của Simon Beck) tổng hợp tất cả các tác phẩm 10 năm sáng tạo của ông. Mỗi mùa Đông, người họa sĩ tài năng này lại vẽ ra trung bình 30 bức vẽ trên tuyết ở Bắc bán cầu, chủ yếu nằm tại khu vực dãy Alps, một trong những dãy núi lớn và dài nhất châu Âu, chạy xuyên qua 7 quốc gia, từ Áo đến Pháp.
 
Gallery tranh tuyết khổng lồ được vẽ từ đôi bàn chân khéo léo
Thông thường mỗi tác phẩm sẽ được hoàn thành trong 5-10 giờ đồng hồ, nhưng chú rồng này đã ngốn của Simon nguyên một ngày.
 
Simon tốt nghiệp ngành kỹ sư tại Đại học Oxford nhưng ông đã từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để trở thành nghệ nhân tranh tuyết đầu tiên trên thế giới.
 
Simon bắt đầu ý tưởng về bộ môn nghệ thuật độc đáo trong một lần trượt tuyết vào tháng 12 năm 2004.
 
Là một người yêu thích các hoạt động ngoài trời, Simon không hề cảm thấy mệt mỏi khi dành hàng giờ đồng hồ ngoài trời tuyết lạnh giá.
 
 Những tác phẩm đẹp mắt đã giúp ông thu hút 270 nghìn người hâm mộ trên Facebook.
 
 Mới đây, Simon đã xuất bản một cuốn sách ảnh về những bức tranh tuyết khổng lồ do chính mình tạo nên.
 
Để tạo nên những tác phẩm đầy thu hút này, cũng như để lưu giữ hình ảnh của chúng, yếu tố thời tiết vô cùng quan trọng.
 

Những bức tranh tuyệt đẹp sẽ biến mất khi có một đợt tuyết rơi dày ghé thăm.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755