Foodini Máy in 3D in thức ăn cho người lười Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

 Foodini giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho món ăn bằng cách in sẵn đồ ăn để bạn chỉ việc đem đi nấu.

Một startup có tên Natural Machines mới đây vừa giới thiệu chiếc máy in 3D độc đáo hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực giúp chúng ta tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho bữa ăn của mình. Có tên gọi Foodini , chiếc máy in 3D này sẽ đảm nhận phần việc khó khăn cũng như tốn thời gian nhất: Chuẩn bị đồ ăn. "Đây là khâu mà chúng ta thường khá lười, từ đó khiến chúng ta bỏ cuộc, không muốn tự nấu món ăn mà mình yêu thích nữa" - Lynette Kucsma, người đồng sáng lập ra Foodini cho biết.

Foodini có thể tạo ra các món ăn như mì pasta...Thiết bị cho phép bạn lựa chọn các công thức nấu mì có sẵn hoặc công thức do bạn tự tạo ra. Ví dụ như để tạo món mì ravioli (1 loại mì Ý), bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn bột nhào, đưa bột vào trong máy in và chọn "ravioli" trên giao diện của Foodini. Máy sẽ giúp in các thành phần, nguyên liệu bạn cho vào trong hình dạng của món ravioli như thông thường. Việc duy nhất mà bạn phải làm đó là đem món đồ đi nấu. Với các món ăn không cần nấu thì bạn có thể mang ra thưởng thức luôn ngay khi Foodini hoàn thành công việc của mình.

Foodini sẽ có giá bán khoảng 1300 USD với kích thước nhỏ gọn, không chiếm dụng quá nhiều không gian phòng bếp của bạn. Máy trông khá giống một chiếc lò vi sóng. Ngay sau khi đưa máy ra khỏi hộp thì bạn cũng có thể dùng luôn, không cần phải mất công lắp ráp, chỉnh sửa gì.

Foodini có thể tạo các món ăn từ bánh trứng, socola...dưới hình dạng hình người tuyết, giúp cho món ăn thêm phần thú vị để thưởng thức với gia đình, người thân trong các bữa tiệc hay khi đi dã ngoại. Nhà sản xuất Natural Machines kì vọng có thể đưa sản phẩm này ra thị trường từ giữa năm sau, 2014.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755