droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

droPrinter là 1 chiếc máy in dành riêng cho điện thoại thông minh. Người dùng có thể đem chúng theo và in ở mọi nơi mình muốn.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng mình có thể in bất cứ thứ gì trên màn hình smartphone như tin nhắn, danh bạ, trang web hay danh sách mua hàng chưa? Dù rằng bạn đã hay chưa tưởng tượng thì giờ đây thực sự đã có 1 sản phẩm như vậy xuất hiện mang tên droPrinter.

droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

droPrinter là 1 dự án được đăng tải trên trang web thu hút vốn đầu tư trực tuyến Kickstarter về 1 chiếc máy in di động, nhỏ gọn và đặc biệt là chúng dành riêng cho smartphone. Chiếc máy in này sử dụng giấy in nhiệt, 1 loại giấy rất dễ mua hiện nay.

droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

Được biết, chiếc máy in này rất dễ sử dụng. Chỉ cần bật chúng lên và kết nối tới điện thoại thông minh của bạn là ngay lập tức mọi thứ bạn cần đều có thể in ra trong chốc lát. Ngoài ra, nhà sản xuất còn rất cẩn thận khi đưa vào sản phẩm này khả năng ghi nhớ thiết bị, điều này đồng nghĩa với việc sau lần đầu tiên, droPrinter sẽ tự động ghép nối tới điện thoại của người dùng.

droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

Với mục đích tạo ra sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, droPrinter đã được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn, đủ để người dùng cất vào túi xách hay ba lô và đem theo người mọi lúc mọi nơi. Đây quả thực là 1 điểm hữu ích của sản phẩm này, việc in nội dung trang web, danh sách mua đồ, hóa đơn hay đơn giản là in ra 1 mảnh giấy nhắc việc là hết sức đơn giản. droPrinter sẽ giúp in ra mọi thứ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn.

droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

Bên cạnh đó, thời lượng pin cũng là 1 điểm đặc biệt của droPrinter, chúng có thể in liên tục trong 7 tiếng đồng hồ và thời gian chờ lên tới 120 tiếng cho 1 lần sạc. Có vẻ như nhóm phát triển muốn đem tới cho người dùng sự tiện dụng đến tối đa nên ngay cả ứng dụng đi kèm của droPrinter cũng được thiết kế đơn giản nhất có thể. Hiện đã có ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất làAndroid và iOS.

droPrinter Máy in bỏ túi dành cho điện thoại cực tiện lợi

Có thể thấy rằng, droPrinter là 1 sản phẩm hết sức tiện dụng với bất cứ ai, người dùng bình thường thì có thể in giấy nhắn hay danh sách mua đồ, hay người lái xe Uber có thể tận dụng chúng để in hóa đơn cho khách hàng, trong trường hợp có yêu cầu. Nhìn chung, đây quả thực là 1 sản phẩm hết sức thú vị và hữu ích.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ được xuất xưởng vào tháng 3 năm 2016 với giá bán vào khoảng 50 USD cho 1 chiếc droPrinter và 1 cuộn giấy in.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755