DJI OSMO nhận được sự ủng hộ của dân quay phim pro tại Việt Nam Thông tin tổng hợp

DJI OSMO vừa ra mắt mới đây, tuy nhiên sức nóng của siêu phẩm này đang lan tỏa rất rộng rãi. DJI OSMO đang chiến vị thế "thượng phong" trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không là một ngoại lệ. Sở hữu những tính năng tân tiến, vượt trội, đảm bảo mang lại những thước phim hoàn hảo, ấn tượng, DJI OSMO đước những tay chơi ảnh Việt Nam đánh giá cao về kỹ thuật cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hãy cùng "nghía" qiua những sản phẩm của DJI OSMO nhé !

DJI Osmo gimbal cầm tay cho camera X3, X5 Pro, X5 Raw

DJI Osmo gimbal cầm tay cho camera X3, X5 Pro, X5 Raw mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét cho các shot hình bạn chụp. OSMO mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển. Công nghệ tiên tiến thiết kế đặc biệt để giữ camera luôn ổn định dù bạn có di chuyển nó, DJI Osmo giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là một chiếc camera, nó giúp bạn tự do sáng tạo hơn lúc nào hết.

DJI Osmo Part 2 Bike Mount đế ngoàm gắn xe đạp cho Gimbal 

DJI Osmo cho các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển bởi vậy sẽ thật thú vị khi nó được gắn lên xe đạp để theo bạn rong ruổi trên các cung đường.

Bởi vậy khi sử dụng DJI Osmo Part 2 Bike Mount đế ngoàm gắn xe đạp cho Gimbal bạn sẽ tự do di chuyển ngắm cảnh và với ngoàm gắn DJI Osmo lê xe đạp bạn sẽ tha hồ ghi dấu lại những khoảnh khắc cuộc sống và chia sẻ với bạn bè những cuộc phiêu lưu thú vị của mình.

 

DJI Osmo Part 4 Car Mount đế hút kính gắn lên xe hơi, ô tô cho gimbal X3, X5

DJI Osmo Part 4 Car Mount đế hút kính gắn lên xe hơi, ô tô cho gimbal X3, X5 tiện lợi cho những người đi ô tô sử dụng gimbal để ghi lại những điều thú vị trên con đường mình đi qua.

DJI Osmo Part 4 Car Mount đế hút kính gắn lên xe hơi, ô tô cho gimbal X3, X5 thiết kế đế gồm 3 chân dạng hình loa để giúp bám hút vào kính trên xe ô tô chắc chắn, đảm bảo không bị rơi ra khi ô tô đi trên đường bị rung lắc. Đầu còn lại để gắn gimbal X3 hoặc X5 lên.

 
Việc gắn gimbal X3, X5, X5R với các thiết bị khác sẽ đơn giản hơn khi có thêm thiết bị  DJI Osmo Part 6 Universal Mount ngoàm gắn nối đa năng phù hợp cho nhiều loại thiết bị đa dạng gắn cho gimbal.
 
 
Thiết bị gồm nhiều lỗ khớp trên thân để lắp vào các thiết bị được chắc chắn hơn, tránh việc bị lỏng làm rơi thiết bị gây hỏng hóc.
 
 

DJI Osmo Part 5 Straight Extension Arm cánh tay thẳng nối dài cho Gimbal 

DJI Osmo Part 5 Straight Extension Arm cánh tay thẳng nối dài cho Gimbal giúp kéo dài thêm kích thước cho gimbal giúp phù hợp cho những điều kiện quay chụp khác nhau của từng người.

DJI Osmo Part 5 Straight Extension Arm cánh tay thẳng nối dài cho Gimbal thiết kế thanh kim loại gồm 2 đầu với các khớp xoáy để khớp với gimbal cho chắc chắn.

 
 DJI Osmo Part 1 Extension Stick thanh nối dài gimbal cho DJI Osmo giúp bạn tiện lơi hơi trong việc quay chụp các shot hình theo ý muốn.
 
 
Thanh nối dài gimbal DJI Osmo Part 1 Extension Stick có khả năng kéo dài và thu ngằn lại lắp vào DJI Osmo để quay chụp tùy theo sở thích của người dùng.
 
Để đặt hàng các sản phẩm tại iCamera, bạn vui lòng truy cập http://iCamera.vn hoặc gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755