Dịch vụ cho thuê phòng họp, lớp học, studio quay phim chụp ảnh tại Hà Nội Thông tin tổng hợp

Ngày nay, để đáp ứng những yêu cầu liên quan đến công việc hay nhu cầu cá nhân chúng ta cần những cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi để có thể đảm bảo công việc đạt được chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải cũng có điều kiện để thực hiện điều đò vi vậy YCN Media giới thiệu đến các bạn Dịch vụ cho thuê phòng họp, lớp học, studio quay phim chụp ảnh tại Hà Nội giúp các bạn có được điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc.

Dịch vụ cho thuê phòng họp,lớp học

Theo kịp những công nghệ hiện đại nhất, YCN Media cho thuê phòng họp với mức giá rẻ nhất hiện nay.

YCN Media có đầy đủ các trang thiết bị từ âm thanh, ánh sáng hiện đại, đảm bảo cho bạn có một không gian yên tĩnh và thoải mái nhất khi tổ chức các buổi họp tại phòng họp của YCN Media.

Ngoài ra, trong phòng họp của YCN Media còn cung cấp thêm máy chiếu, giúp trao đổi cũng như tiếp nhận thông tin trong cuộc họp một cách dễ dàng hơn.

Phòng họp có diện tích khá rộng, có khoảng 15-20 chỗ ngồi cho bạn thoải mái lựa chọn để cuộc họp của bạn có hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ cho thue studio quay chụp, lớp học

Bạn vẫn luôn tìm kiếm địa chỉ studio chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị cùng với không gian khép kín để phục vụ cho các bộ ảnh chuyên nghiệp, khóa học MC, thuyết trình, dẫn chương trình hãy chọn YCN Media. 

YCN Media cung cấp đầy đủ dịch vụ trọn gói thuê studio với diện tích lên đến 140m2. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có không gian riêng khép kín với phòng được cách âm cùng các thiết bị đèn, máy quay, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng không gian để có thể tự do sáng tạo hay quay chụp những đối tượng quan trọng như khách mời hay người nổi tiếng.

YCN Media là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội về các chất lượng studio và các thiết bị phục vụ cho truyền hình. 

Dịch vụ cho thuê phòng họp, lớp học, studio quay phim chụp ảnh tại Hà Nội.  YCN MEDIA STUDIO đảm bảo hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Vị trí thuận tiện tại 389 - 391 phố Trường Chinh Hà Nội ngay đối diện Ngã Tư Sở - Royal City, có chỗ để xe an toàn có bảo vệ thường trực,  không gian làm việc sáng tạo thoải mái, các thiết bị phục vụ cuộc họp của bạn hiện đại nhất để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website http://media.ycn.vn để đặt dịch vụ hoặc liên hệ hotline: 092.7102.666 - 098.534.9755  để được tư vấn trực tiếp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755