Đi tới 7 kỳ quan thế giới sau khi phát hiện ung thư Thông tin tổng hợp

Ngay khi biết mình bị ung thư da, Megan Sullivan (người Mỹ) đã lên kế hoạch khám phá 7 kỳ quan thế giới mới trong vòng chỉ 13 ngày.

Vào tháng 11/2014, Megan Sullivan bị ngã khi leo núi trong công viên quốc gia Yosemite (Mỹ). Khi được đưa đến viện, bác sĩ bất ngờ thông báo cô bị ung thư da. Với thái độ sống luôn luôn lạc quan, Megan đã cố gắng vượt qua cú sốc tinh thần và chống chọi với bệnh tật.

Một tháng sau, bất ngờ sau 3 giờ lên kế hoạch, Megan quyết định xin nghỉ 13 ngày phép cho chuyến thám hiểm thế giới mà cô vẫn luôn khao khát. Viết trên blog cá nhân, Megan chia sẻ: "Tôi đã định chờ thời điểm thích hợp khi chữa khỏi bệnh mới đi nhưng một hôm lang thang trong khu Tahoe với anh bạn mới quen được 2 tuần, chúng tôi đã quyết định cùng đi và khởi hành 10 ngày sau đó".

Megan và bạn của mình di chuyển liên tục và thường tranh thủ ngủ trên máy bay. Họ dành hai ngày cho mỗi địa điểm và cuối cùng cũng chinh phục được cả bảy kỳ quan thế giới trong vòng 13 ngày. Megan từng dành kỳ vọng rất thấp cho Vạn Lý Trường Thành nhưng hóa ra đây mới là điểm đến gây choáng ngợp và thích thú nhất cho cô gái mê phiêu lưu này.

Những địa điểm mà Mega Sullivan đã đến là: khu di tích Chichen Itza ở Mexico, tượng Chúa Kito Cứu Thế ở Brazil, thành phố mất tích Petra ở Jordan, thành Machu Picchu ở Peru, đấu trường La Mã ở Italy, đền Taj Mahah ở Ấn Độ và Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc.

Chichen Itza ở Mexico.

Thánh địa Machu Picchu của người Inca ở Peru.

Tượng Chúa Kito Cứu Thế ở Brazil.

Đấu trường La Mã ở Italy.

Thành phố mất tích Petra ở Jordan.

Đền Taj Mahah ở Ấn Độ.

Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc.

 

Megan và bạn của mình ở Machu Picchu.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755