Đi tìm hình dáng thế giới cổ tích Thông tin tổng hợp

Thế giới cổ tích thường chỉ được hiện lên dưới ngòi bút hoặc sự tưởng tượng. Nhưng người nghệ sĩ tài hoa sẽ đem hình ảnh cổ tích đến ngay trước mắt bạn.


Ngôi nhà nhỏ tọa lạc trên cây

 

Sinh ra và lớn lên ở Uppsala (Thụy Điển), Alexander Jansson có niềm đam mê với hội họa từ khi mới 2 tuổi. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh quyết định mở studio thiết kế cho riêng mình với tên gọi “Sleeping house” và tạo ra phong cách thiết kế đồ họa riêng biệt có tên “Greenpunk”. Để cho hình ảnh kỹ thuật số cảm ứng tự nhiên hơn Alexander đã dành nhiều thời gian tạo vết trầy xước, bụi và cọ nét.
 
Các tác phẩm của họa sĩ tài hoa này đều bị ảnh hưởng bởi họa sĩ phim hoạt hình Disney - Tim Burton, tạo ra một thế giới thu nhỏ đầy huyền bí, ma quái - thế giới này không lung linh như thiên đường nhưng cũng không chỉ có sắc thái rùng rợn trong những bộ phim hoạt hình kinh dị. Chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt với này chúng ta như bước vào trong khung cảnh thân quen mà mới lạ.


 
Chú nai Bambi ngơ ngác
 
 
Tình bạn quý giá giữa tiên cõi phàm và vật trần gian


 
Cả một thế giới trên bờm ngựa


 
Gánh nhà trên lưng


 
Lênh đênh con thuyền chở người đi xa


 
Đừng quên, trên đầu súng là biết bao cuộc đời


 
Một đêm ma quái


 
Thế giới trẻ thơ luôn đầy ước mơ. Chúng mơ cả những điều không tưởng để tin rằng một ngày chúng có thể biến nó thành điều có thực. Chỉ là, khi lớn lên, mấy ai còn nhớ giấc mơ thuở nào…


 
Nhà xe phiên bản cổ tích
 
Vút bay trong gió
 
 
 


 
Lạc vào thế giới cổ tích


 

Con thuyền bằng cây ma thuật


 
Đồng hồ báo thức kỳ quái


 
Cổ tích và hiện thực

 

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755