‘Đám cưới ma thuật’ của cặp đôi mê Harry Potter Thông tin tổng hợp

 Một cặp đôi người Mỹ đã biến đám cưới thành buổi lễ đậm màu sắc ma thuật lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng thế giới Harry Potter.

Có rất nhiều người hâm mộ của “Harry Potter” trên thế giới, nhưng để tự nhận là fan cuồng, ít người có thể qua mặt được cặp đôi Cassie (31 tuổi) và Lewis Byrom (34 tuổi), đến từ thành phố Stockport, bang Iowa (Mỹ).

Để thể hiện sự tôn thờ đối với bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả JK Rowling, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới theo phong cách “Harry Potter” từ bối cảnh đến cách trang trí, vật dụng.

Cassie và Lewis yêu nhau được hơn 3 năm qua sự giới thiệu của bạn. Qua quá trình tìm hiểu, đôi tình nhân quyết định về chung một nhà.

Cặp đôi phải dành đến một năm để lên kế hoạch cho đám cưới mà theo họ gọi là “Ngày kì diệu”. 

Ban đầu, Cassie muốn tổ chức hôn lễ giống bối cảnh phim Alice ở xứ sở thần tiên. Tuy nhiên, cô lại bị chồng thuyết phục đám cưới theo phong cách “Harry Potter” sẽ ấn tượng hơn.

Năm 2015, cặp đôi đính hôn tại phim trường mô phỏng Hẻm Xéo trong Thế giới Harry Potter ở Orlando, Florida.

Ngày 1/11/2015, “đám cưới ma thuật” diễn ra tại khách sạn Midland ở thành phố Manchester (Anh). Toàn cảnh hội trường hôn lễ được trang trí giống bối cảnh trường phù thủy Hogwarts trong phim Harry Potter.

Tường hội trường dán những tấm áp phích in hình cô dâu, chú rể theo lệnh truy nã trong tập “Harry Potter và Hoàng tử lai”.

Cặp đôi chỉ mời 130 khách bao gồm người thân và bạn bè thân thiết. Mỗi người tham dự được tặng món quà mô phỏng chiếc đũa phép theo nguyên tác.

Những món đồ trang trí cũng thiết kế theo truyện, từ giày cô dâu…

...vòng tay hình trái bóng vàng Golden Snitch

Vòng ren

Móng tay

Tất cho phù rể
Bánh cưới

Cặp đôi còn dùng cuốn “Harry Potter và Hoàng tử lai” để trang trí vì ấn tượng với câu nói “Always” (mãi mãi) của giáo sư Snape.

Bó hoa của cô dâu được cắt xếp từ 20 bản sao các tập tiểu thuyết nổi tiếng.

Được biết, để đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết, Cassie và Lewis đích thân đi tìm các vật dụng mô phỏng theo truyện ở nhiều cửa hàng và tốn hết khoản tiền 1000 bảng Anh (khoảng 33 triệu đồng).

 
Đền đáp công sức bỏ ra, cặp đôi đã có đám cưới đẹp như mơ với những lời chúc phúc từ người thân và bạn bè.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755