Có ngay nghề "Công nghệ in chuyển nhiệt" chỉ với 2 ngày học. Bạn có tin? Khóa học in chuyển nhiệt hình ảnh

Không mất quá nhiều thời gian, chỉ với 4 buổi học diễn ra trong 2 ngày các học viên của khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt tại Youcannow.vn.vn đã có thể tự tin khởi nghiệp với ngành nghề rất hấp dẫn đó là: In chuyển nhiệt – In quà tặng – In trên mọi chất liệu.

Các sản phẩm đến từ công nghệ in chuyển nhiệt vốn đã rất quen thuộc trong cuộc sống. Sự đa dạng và tính phổ biến cao đã giúp mặt hàng này ngày càng “hot” trên thị trường quà tặng.

Không cần bỏ quá nhiều vốn lại có thể tự do sáng tạo các sản phẩm cho riêng mình, ngoài ra còn “kiếm lời” được từ công việc này là những điểm mạnh vượt trội của công nghệ in quà tặng. Vừa qua, trung tâm Youcannow.vn đã kết thúc thành  công khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt,  chỉ với 2 ngày học các học viên đã hoàn toàn có thể khởi nghiệp khi được “bật mí” về những kiến thức và kĩ năng đã thực hành tại trung tâm
 

Mai Phương (28 tuổi, Hoàng Mai, HN) chia sẻ: “Mình đã đăng kí khóa học in chuyển nhiệt phần vì tò mò, phần vì cảm thấy rất hấp dẫn. Trong một dịp đi mua quà tặng cho người thân mình vô tình biết được dịch vụ in chuyển nhiệt hình mình lên chiếc cốc xinh xắn. Mình có hỏi thì được chia sẻ vốn đầu tư cho ngành nghề này không quá cao mà quy trình thực hiện đơn giản vì vậy mình đã đăng kí học với mong muốn có thể khởi nghiệp từ nghề này.”

Văn Trường (22 tuổi, Ninh Bình) thì có ý kiến: “Mình vốn là người thích kinh doanh nhưng vì còn khá trẻ và còn đang đi học không có nhiều thời gian nên mình vẫn chưa biết nên lựa chọn mặt hàng nào. Mình có tìm hiểu thì thấy In quà tặng là một ngành nghề khá thú vị cho người có mong muốn nghề tay trái như mình. Với số vốn mình dành dụm được mình học thêm lớp công nghệ in tại trung tâm là hoàn toàn có thể tự tin làm giàu rồi tại quê nhà rồi.”

 

Để đảm bảo về thời gian học và tạo sự thuận lợi cho học viên, khóa học Công nghệ in chuyển nhiệt của Youcannow.vn được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật. Ngoài ra, trung tâm Youcannow.vn còn trang bị điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa cho học viên có thể dễ dàng thực hành và sử dụng kiến thức một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi đến với trung tâm, nhiều học viên chưa từng biết hay làm quen với lĩnh vực In chuyển nhiệt nhưng qua khóa học được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm cùng thông tin hữu ích cùng phương thức “học đi đôi với hành” học viên đã có thể tự tay in những sản phẩm của riêng mình. Những kiến thức được truyền đạt ngắn gọn, dễ hiểu và cách thực hành đơn giản nhưng hướng dẫn tận tình của giảng viên đã giúp lớp học luôn có sự hào hứng, sôi nổi.

 


Ngọc Thảo (20 tuổi, học viên Youcannow.vn): “Em vẫn còn đang đi học nên đã sắp xếp thời gian đăng kí học Khóa học in chuyển nhiệt vào 2 ngày cuối tuần. Em rất vui vì trong một thời gian ngắn nhưng em đã học được lĩnh vực mà em rất yêu thích. Điều làm em thấy vui nhất đó là trong quá trình học em có thể tự in sản phẩm của mình. Thấy được kết quả và nhận được ngay thành quả của mình làm em cảm thấy rất hào hứng”.

Sau khi khóa học kết thúc, các học viên đã có những sản phẩm mang cá tính của riêng mình để tặng người thân và bạn bè.

Tiếp nối thành công của Khóa học công nghệ in chuyển nhiệt, vào ngày 18 tháng 6 tới, trung tâm Youcannow.vn sẽ khai giảng khóa học In chuyển nhiệt tiếp theo để các bạn có thể rút ngắn thời gian khởi nghiệp ngành nghề thú vị này. Đến với Youcannow.vn - Bạn sẽ làm được ngay !

 

Ưu đãi trong tháng 06/2015:

Giảm 20% cho học viên đăng ký trước 7 ngày

Giảm thêm 150.000 VNĐ cho Nhóm 3 người trở lên

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 - 0976677456 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Xem thêm: 

+ Giấc mơ trở thành MC có khó như bạn tưởng?
Lớp học MC -đào tạo người dẫn chương trình chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội
+ ​
In quà tặng độc đáo-Xu hướng mới của giới trẻ
+ Có ngay nghề "Công nghệ in chuyển nhiệt" chỉ với 2 ngày học. Bạn có tin?

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Đặng Nồng - 07/01/2017 09:42:11

xin hỏi? nếu học in chuyển nhiệt thì điều kiện và hình thức như thế nào, học phí , thời gian

 
Gọi ngay 0985349755