Cô gái tái hiện lại vẻ đẹp thời xưa qua bộ ảnh cỗ máy vượt thời gian Thông tin tổng hợp

Christine H McConnell đã tự tay thực hiện tất cả các công đoạn từ khâu chuẩn bị cho tới chỉnh sửa để cho ra mắt bộ ảnh 6 đời của gia đình mình.

Không cần tới cỗ máy thời gian vốn chỉ có trong truyền thuyết, chuyên gia đồ họa người Mỹ Christine H McConnell vẫn có thể tìm lại vẻ đẹp ngày xưa từ thời "các cụ" thông qua bộ ảnh 6 thế hệ do chính tay cô sưu tầm và phục chế.

Được biết, bộ ảnh không chỉ bao gồm các bức ảnh chân dung từ cụ cố của Christine mà còn có cả phiên bản copy do chính cô thể hiện nhằm minh chứng cho nét đẹp của cô là do di truyền từ nhiều đời nay.

Nữ nghệ sĩ 33 tuổi sống tại Los Angeles, Mỹ đã sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa đồ họa Photoshop để phục chế lại các bức ảnh cũ bên gia đình ngoại nhà cô, từ đời mẹ, bà cho tới cụ kỵ cách đây 200 năm. Cô cho biết đã mất khoảng vài tuần cho tới khi bộ ảnh của mình được hoàn thiện.

Để bản sao tái hiện được hoàn chỉnh, Christine đầu tư rất kỹ lưỡng vào công đoạn make-up, làm tóc, trang phục cũng như background. Thậm chí, cô còn tự tay may vài bộ trang phục sao cho giống với bản chính nhất có thể.

 
Cụ tổ 6 đời Martha, sinh năm 1821 và Christine.
 
Kỵ Jane, sinh năm 1858 và Christine.
 
Cụ ngoại Attie Mae, sinh năm 1898 và Christine.
 
Bà ngoại Mildred, sinh năm 1928 và Christine.
 
Mẹ đẻ Kathryn, sinh năm 1957 và Christine.
 
Christine H McConnell, sinh năm 1981.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755