"Cô gái sương mù" và góc ảnh đầy cổ tích Giới thiệu nhiếp ảnh gia

"  Với nhiếp ảnh gia 42 tuổi, Katya Horner, chụp ảnh giúp cô: “Thoát khỏi thế giới điên rồ, một loại thuốc bổ và một quãng thời gian nghỉ dưỡng"

 

Katya Horner, thường được cộng đồng nhiếp ảnh gọi là Slight Clutter là một nhiếp ảnh gia tự do chuyên nghiệp ở Houston. Yêu thích nhiếp ảnh từ thời niên thiếu nhưng bắt đầu chụp ảnh khi đã 35 tuổi, sau khi đã trở thành một nữ doanh nhân, Katya Horner đã trở thành một tấm gương sáng về nỗ lực theo đuổi ước mơ. “Về cơ bản, tôi là một phụ nữ yêu chụp ảnh. Nhiếp ảnh đã thay đổi cuộc đời tôi và tôi cảm thấy biết ơn vì công việc này đã giúp tôi kiếm sống”, nữ nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh nghệ thuật cho hay.
 
 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 1

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 2

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 3


 
Những tác phẩm của Katya Horner cho thấy sự chịu khó cũng như những góc máy rất sáng tạo của cô. Nhuốm màu tưởng tưởng của cổ tích, những điều bí ẩn của thiên nhiên, nhiếp ảnh Katya Horner đưa công chúng bước vào một thế giới bỡ ngỡ mà cũng rất đỗi thân quen, với những cảm xúc khó quên. Bạn bè gọi cô là “Cô gái sương mù” do thói quen săn tìm những khoảnh khắc vào buổi tinh mơ. Theo Katya Horner “Sương mù giúp tôi nhìn thấy những điều không tuân theo bình thường”. Nữ nhiếp ảnh gia đi khắp mọi nơi, từ New England, Boston, California, Texas, Houston, Wisconsin và đều yêu phong cảnh ở những nơi này. 
 
 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 4

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 5

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 6


 
"Nhiếp ảnh của tôi là những gì đang tồn tại và là cách tôi nhìn chúng. Các phác thảo, màu sắc và chuyển động, tất cả được chế tác bằng đôi khi một chút thơ mộng, đôi khi xảo quyệt, đôi khi vui vẻ, đôi khi u sầu, đôi khi trắng trợn, đôi khi nhút nhát… ”, Katya Horner chia sẻ. 
 
 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 7

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 8

 “Cô gái sương mù” và những góc ảnh cổ tích 9
 
Nguồn: kenh14

 

Xem thêm:
Bộ ảnh "Day to night" tuyệt đẹp đầy mơ màng
Sparrek photography
Vẻ đẹp của người phụ nữ qua chùm ảnh hoa lá "gây ảo giác"
Nét đẹp mờ ảo trong ảnh của Anna Severin

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755