Cô con gái 5 tuổi đẹp mê hồn dưới ống kính của mẹ Tác phẩm nghệ thuật

Có cô con gái xinh xắn cùng đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh chính là động lực giúp chị Anna thực hiện những bộ ảnh "đẹp mê hồn".

Bà mẹ Anna Węcel sống tại Poznań (Ba Lan) là một người làm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng lại có niềm yêu thích với nhiếp ảnh. Cô con gái 5 tuổi chính là người truyền cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho Anna mỗi ngày.

Con bé chính là nguồn năng lượng cuộc sống của tôi. Con bé và tôi đều vui vẻ và hứng thú với nhiếp ảnh. Sau mỗi lần chụp ảnh, chúng tôi chọn ra những bức hình đẹp nhất để tạo thành một album”, Anna hào hứng chia sẻ.

 

Du lịch mùa thu

 

Lĩnh vực mà nhiếp ảnh gia Anna hướng tới đó là trẻ em và gia đình. Chị cho rằng, việc khó khăn nhất khi chụp ảnh trẻ em đó là nắm bắt được tâm hồn thực sự của nhân vật để tạo nên một bức ảnh “sống”. Chính vì thế, thực sự quan trọng trong việc liên kết với đứa trẻ để tạo nên một bức hình hoàn hảo.

Anna cho rằng, hầu hết những bé gái cùng độ tuổi với con gái chị đều yêu thích các nhân vật hoạt hình Disney và là những công chúa xinh xắn nên để tạo nên sự mới mẻ, nhiều khi chị phải thuyết phục con gái tạo hình khác đi.

“Mẹ của tôi là người thiết kế đa số các bộ trang phục để con bé mặc khi chụp ảnh, bà đã giúp tôi rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục cho cháu gái của bà 'lên hình'. Nếu có khách hàng thích, tôi cũng có thể đem bán.

Bức hình mà tôi thích nhất là bức hình vào mùa thu. Một chút nắng vàng, sương mù huyền ảo càng làm nổi bật nhân vật trong bức ảnh", nhiếp ảnh gia Anna cho biết.

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình Anna chụp cho con gái:

 

 

Khiêu vũ cùng Hải âu

 

 

Bé gái Ấn Độ

 

Bức chân dung mùa thu

 

Bạn hãy mạnh mẽ lên nào!

 

Mùa thu đã đến rồi

 

Xích đu trong giấc mơ của tôi

 

Công chúa bí ẩn

 

Cùng khiêu vũ nào

 

Chúng ta đi đâu đây?

 

Người bạn tốt nhất của tôi

 

Chúc ngủ ngon

 

Công chúa Merida dũng cảm

 

"Sau tất cả, ngày mai là một ngày khác" - Scarlett O'Hara

 

Chú thỏ tình yêu

 

Cô gái da đỏ

 

 Công chúa Lavender

Theo Eva

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 - 0976677456 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755