Chụp ảnh sản phẩm thế nào cho ấn tượng Khóa học nhiếp ảnh

Hình ảnh góp phần quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng nhất là khi bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online. Vì vậy việc chụp ảnh sản phẩm là công việc đòi hỏi khá nhiều kĩ năng hiện nay.

Đối với việc chụp ảnh sản phẩm, có những lưu ý riêng mà bạn cần chú ý nếu muốn những sản phẩm mình thật long lanh có thể giữ chân được khách hàng.

Chụp nhiều góc ảnh

Cách chụp này giúp khách hàng có cái nhìn cận cảnh về sản phẩm. Người bán cần lựa chọn một hình ảnh chủ đạo, sắc nét để gây ấn tượng với người mua. Khi chú ý tới sản phẩm, họ sẽ đòi hỏi các góc độ khác nhau, rõ ràng từng chi tiết. Những điểm nhấn trong thiết kế giúp người xem ghi nhớ mặt hàng của bạn trong tâm trí.


Chụp ảnh sản phẩm thế nào cho ấn tượng

Cung cấp đủ sáng

Trong nhiếp ảnh, ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất, chụp ảnh sản phẩm cũng vậy. Thông thường, chụp ảnh vào ban ngày sẽ mang lại hiệu quả hơn. Khoảng thời gian 8h-10h và 13h-17h (tránh ánh sáng gắt) sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp.

Bên cạnh đó, bạn cũng tuyệt đối không chụp ảnh ngược sáng bởi nó khiến sản phẩm bị tương phản và tối màu. Trường hợp không có ánh sáng tự nhiên, bạn có thể dùng đèn điện, nhưng vẫn phải đảm bảo độ sáng đủ để hình ảnh không bị mờ.

Sử dụng background tinh tế

Ngoài màu trắng cơ bản, các shop thường lựa chọn nhiều màu nền khác nhau để làm nổi bật sản phẩm với các gam màu tương phản nhau như đen – trắng, xanh lam – vàng… Ngoài ra, phông nền tự nhiên cũng luôn được ưu tiên. Các bối cảnh gần gũi với cuộc sống hay một khung cảnh sắp đặt ngẫu nhiên như bức tường, sàn gỗ, khung trời, vườn cây, đường phố… sẽ khiến cho bức ảnh trở nên sinh động và hấp hơn.


Chụp ảnh sản phẩm thế nào cho ấn tượng

Đặt sản phẩm trong môi trường tự nhiên

Chụp ảnh sản phẩm một cách chân thực hoặc sử dụng các đạo cụ hỗ trợ giúp các shop mang lại một số điểm nhấn trong bức ảnh quảng cáo.

Đối với một số mặt hàng, người xem khó có thể hình dung được kích thước thật từ bức ảnh. Để thuyết phục người mua, các chủ shop thường chụp với những sản phẩm quen thuộc, gần gũi giúp khách dễ dàng hình dung kích thước chuẩn.

Đảm bảo ống kính camera luôn sạch sẽ

Camera chụp ảnh luôn được giữ gìn cẩn thận và sạch sẽ giúp bạn có được những bức ảnh quảng cáo đẹp, rõ nét. Trước mỗi lần chụp ảnh, bạn nên lau thật sạch camera bằng vải mềm để tránh bị xước. Ống kính chụp sạch đảm bảo nước ảnh được trong và đẹp.

Tổng hợp

Xem ngay khóa học chụp ảnh sản phẩm của You Can Now tại đây:

Hướng dẫn đăng ký học:

Đăng ký qua điện thoại: 0906434590 

Đăng ký qua mẫuClick vào đây để Download . Sau khi điền thông tin vào mẫu các bạn gửi về mail: daotao@ycn.vn

Đăng ký qua form trên WebClick vào đây 

Đăng ký trực tiếp tại trung tâm Youcannow 389 Trường Chinh - Click xem bản đồ

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Nguyễn Phúc Lộc - 07/23/2018 00:05:55

cho em xin dia chi cua khoa hoc chup anh san pham tai dau.

 
zalo
Gọi ngay 0985349755