Chùm ảnh Cô con gái xinh đẹp dưới ống kính của mẹ Thông tin tổng hợp

Dưới ống kính của mẹ, cô bạn Lara Saunders vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp bên chú chó cưng Cookie.

Olia Saunders là một nhiếp ảnh gia được sinh ra và lớn lên ở Saint Petersburg, Nga. Tuy nhiên, hiện nay, cô đang sống cùng gia đình tại New York. Những bức ảnh do nữ nhiếp ảnh gia thực hiện từng gây ấn tượng cho nhiều người xem trên toàn thế giới. 
 
Mặc dù có ước mơ được trở thành một nhà thiết kế nhưng cô lại theo học và tốt nghiệp ngành lịch sử nghệ thuật và từng là nhà giáo dục tại Bảo tàng Hermitage (Nga). Sau đó, cô chuyển sang châu Âu sinh sống. 
 
Khi sống ở Hamburg, Đức, cô tham gia làm thiết kế tại Viện thiết kế Grafik. Cũng vào thời điểm này, đam mê nhiếp ảnh bùng cháy mạnh mẽ trong cô. Olia Saunders chia sẻ cô đã tự mình học hỏi tất cả những kỹ thuật chụp ảnh, đồng thời lấy cảm hứng từ việc chụp con người, sự vật xung quanh mình. Đặc biệt gây ấn tượng với người xem là loạt ảnh cô con gái Lara Saunders xinh xắn của nhiếp ảnh gia bên chú chó cưng ngộ nghĩnh. Trên tài khoản Instagram cá nhân, cô Olia cũng chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp cô con gái đáng yêu Lara Saunders và chú cún Cookie.
 
Cùng ngắm loạt ảnh cực xinh xắn của Lara:

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755