Chi hơn 2 tỷ đồng mỗi năm để thuê người sửa ảnh selfie Thông tin tổng hợp

Tạp chí OK! khẳng định người mẫu Kim Kardashian West đã bỏ ra tới 100.000 USD (2,1 tỷ đồng) để đảm bảo các bức ảnh "tự sướng" của mình luôn hoàn hảo.
 

"Cô Kim siêu vòng 3" hiện có tới hơn 26 triệu người theo dõi (follower) trên dịch vụ chia sẻ ảnh Instagram. Trong các tấm hình được chia sẻ, trông cô luôn xinh đẹp với làn da không tì vết.

Một bức ảnh selfie của Kim trên Instagram.

Để được như vậy một phần là nhờ khả năng trang điểm cùng thân hình nóng bỏng của Kim. Bên cạnh đó, OK! cho biết: "Kim từng nhờ một người bạn sửa ảnh cho mình, nhưng mỗi lần như thế có thể mất hàng giờ. Cuối cùng, cô ấy quyết định thuê hẳn một chuyên gia mà cô có thể liên lạc bất cứ lúc nào, dù là ngày hay đêm".

Người này phải luôn giữ điện thoại bên mình cả đêm trong trường hợp Kim đi diễn hoặc đi du lịch ở những nơi lệch múi giờ. Để đảm bảo những bức ảnh gốc của cô không xuất hiện trên Internet, chuyên gia sửa ảnh cũng đã ký một thoả thuận xoá sạch ảnh gốc sau khi hoàn thành.

Tài khoản Instagram của Kim có tới hơn 26 triệu người theo dõi.

Chụp ảnh "tự sướng" không chỉ là sở thích của giới trẻ mà còn đang mang lại lợi nhuận lớn cho các bên tham gia. Kim Kardashian chuẩn bị xuất bản cuốn sách tổng hợp những bức ảnh selfie được yêu thích nhất của mình và cả những tấm chụp với người chồng Kanye West chưa từng được công bố. Cuốn sách mang tên Selfish này được dự đoán sẽ là một tác phẩm ăn khách.

Đầu tháng 1/2014, bộ đôi The Chainsmokers tung ra ca khúc #Selfie và nhanh chóng bán được tới 850.000 bản chỉ tính riêng ở Mỹ đến tháng 6/2014. Bài hát phổ biến đến mức Universal Music đã quyết định trình làng Selfie The Album với các bản nhạc liên quan đến trào lưu ảnh tự sướng như của Duke Dumont, Gorgon City, The Chainsmokers... vào ngày 24/8.

 

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755