Chân dung những nàng công chúa Disney khi tới tuổi nghỉ hưu Thông tin tổng hợp

Dù không còn trẻ trung và đỏm dáng nhưng dường như những nàng công chúa Disney vẫn đẹp lão trong mắt các fan hâm mộ. Ngoài ra, hãy cùng khám phá xem họ làm gì sau khi về hưu nhé!

Chân dung những nàng công chúa Disney khi tới tuổi nghỉ hưu
1. Công chúa Jasmine khi trẻ với nhan sắc tuyệt trần làm vạn người mê.
 
Nay tóc đã bạc trắng, nếp nhăn đã xuất hiện trên mặt nàng. Jasmine cùng Aladdin đã có 4 đứa con, 2 trai - 2 gái, tất cả những đứa con của họ đều làm những công việc bảo trợ và giúp đỡ những người nghèo.
 
Chân dung những nàng công chúa Disney khi tới tuổi nghỉ hưu
2. Mỹ nhân ngư Ariel khi còn trẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành.
 
Sau cuộc hôn nhân viên mãn với hoàng tử, giờ đây bà đã khác xưa rất nhiều với mái tóc ngắn bạc trắng và nếp nhăn trên mặt. Sau này, Ariel đã trở thành một nhà sinh vật biển nổi tiếng nhờ vào vốn kiến thức sẵn có khi còn ở dưới đại dương. Công việc của cô đã giúp nhiều loài cá trở lại từ bờ vực của sự tuyệt chủng.
 
3. Nàng Belle đầy mơ mộng và ham đọc sách của "Người đẹp và quái vật".
 
Khi về già, cô vẫn giữ nguyên được những nét thanh tú trên gương mặt. Sau khi kết hôn cùng quái thú, Belle đã mở cửa thư viện của quái thú cho công chúng, nơi mà cô ấy giờ là chủ nhân.
 
4. Nữ tướng Mộc Lan xinh đẹp và dũng cảm đã từng cứu nguy cho cả đất nước Trung Hoa. 
 
Về sau này, Mộc Lan không còn nhí nhảnh nữa mà trở nên nghiêm túc hơn. Hiện giờ, Hoa Mộc Lan đã trở thành một đại sứ cho đất nước mình.
 
5. Công chúa Aurora vốn là một giai nhân tuyệt sắc dù rằng nàng đã trải qua giấc ngủ rất dài trước khi gặp hoàng tử Philip.
 
Sau này, Aurora trở nên "tròn trịa" hơn một chút. Bà đã cùng hoàng tử Philip trở lại nơi những bà tiên đỡ đầu nuôi nấng sau khi hoàng tử nghỉ hưu. Họ đã có tất cả 10 cháu, chúng đều gọi bà với cái tên "Nana Roro."
 
6. Công chúa ếch Tiana được biết đến như một người bưng bê tại quán ăn trước khi thay đổi số phận.

Khi nghỉ hưu, Tiana đã mở nhà hàng của riêng mình và ngay lập tức đã trở nên nổi tiếng với các thực khách. Bà vẫn luôn tự tay nấu món beignets cho thực khách vào mỗi dịp cuối tuần.
 
7. Công chúa Lọ Lem Cinderella được biết đến với vẻ đẹp yêu kiều khiến cho hoàng tử phải xới tung cả đất nước lên chỉ sau một đêm gặp gỡ.
 
Về sau, Cinderella và hoàng tử Charming đã từ bỏ cuộc sống vương giả và quay lại sống tại một trang trại ở Vermont. Cho đến ngày nay, cô vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với những chú chuột gắn bó với cô từ thuở xưa.
 
8. Meg, cô gái xinh đẹp, thông minh và có đôi chút láu cá đã chinh phục được vị thần sức mạnh Hercules. Vậy khi về hưu, trông cô sẽ ra sao?
 
Tiếc là, Meg đã không thể sống được lâu, vì... cô không phải là thần. Thế nên trận gió trên đỉnh Olympus đã đẩy cô xuống dưới và tử nạn ngay sau đó.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755