Cặp vợ chồng chụp bộ ảnh gia đình tuyệt đẹp với một... chú cún Thông tin tổng hợp

Một bộ ảnh kì quặc nhưng siêu đáng yêu, với "em bé" là chú cún xinh xắn.

Nhiếp ảnh gia Elisha Minette, bạn thân của cặp đôi Matt và Abby cho biết, cô đã nảy ra ý định chụp bộ ảnh trong lúc ba người đi đón chú cún Poodle Humphry từ một nhà nhân giống. 
 
Cô  nhiếp ảnh gia nghịch ngợm cũng cho biết thêm, cô và Abby đều là những kẻ hài hước dí dỏm và luôn luôn tràn đầy các ý tưởng "hâm hấp".
 
 
"Bộ ảnh rất là đáng yêu, mọi thứ cực kỳ trôi chảy luôn. Chú cún có vẻ vô cùng thích thú với những gì mà chú và "bố mẹ" mới cùng thực hiện chung, cũng như đám thức ăn cậu chàng được thưởng", Elisha Minette chia sẻ.
Sau đó Elisha quyết định tung tác phẩm của mình lên trang Facebook của mình. Ngay lập tức, "lực lượng" yêu chó mèo hùng hậu đã bấm "like" và chuyền tay nhau đến chóng mặt bộ ảnh độc đáo dễ thương này. Thành quả cô nhiếp ảnh gia hài hước thu được tính đến nay đã là 19.408 lượt like và 6.350 lượt chia sẻ, cùng hàng nghìn bình luận đến từ cư dân mạng trên khắp thế giới.
 
"Chúng tôi không nghĩ rằng vụ này lại "khủng" đến vậy. Cả tôi, Matt và Abby đều choáng với sức lan tỏa chóng mặt của bộ ảnh. Người ta cứ bảo bọn tôi là đám rỗi hơi, nhưng chẳng phải đâu, chúng tôi chỉ thích sáng tạo thôi mà", nữ nhiếp ảnh gia trả lời phỏng vấn với BuzzFeed.
 
Thưởng thức trọn vẹn bộ ảnh của cặp đôi cùng chú cún Humphry đáng yêu:
 
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755