Cặp đôi hủy đám cưới thực hiện chuyến đi tuyệt vời đến Iceland Thông tin tổng hợp

Từ bỏ đám cưới truyền thống, một cặp đôi đã thực hiện chuyến đi tuyệt vời đến Iceland.

Khi Jeremy và Rachelle ngồi lại để bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của mình, những suy nghĩ về việc chọn địa điểm, menu, danh sách khách mời và tất cả những việc lặt vặt khác thực sự khiến họ mệt mỏi. Đó là còn chưa kể đến nguồn kinh phí khổng lồ. Họ yên lặng ngồi đó, cẩn thận xem xét cho đến khi Rachelle thốt lên: “Tại sao chúng ta không tổ chức đám cưới ở Iceland nhỉ?”.

Vài tuần sau đó, không hề lên trước kế hoạch, Jeremy và Rachele đã đi du lịch vòng quanh Iceland trên một chiếc xe tải. Họ tản bộ bên những dòng sông băng, bên dưới thác nước, khám phá thế giới của các loại rong, chơi với đàn ngựa, và thư giãn trong suối nước nóng. Họ thực hiện tất cả những ý tưởng này với mục đích là để tìm ra một nơi tổ chức đám cưới.

Một ngày nọ, họ phát hiện ra một ngôi đền cổ đã hư nát, đó là công trình duy nhất còn sót lại sau một trận núi lửa phun trào xảy ra một thời gian lâu trước đó. Các dòng dung nham trào ra và bao quanh lấy ngôi đền. Ngay lập tức, Jeremy và Rachelle nhận ra đây chính là nơi họ đang tìm kiếm. Tại đây, họ đã trao nhau lời thề ước, bằng những lời lẽ yêu thương nhất, chỉ có hai người trước sự chứng giám của thiên nhiên. Jeremy và Rachelle đã trao nhẫn cho nhau. Họ ôm hôn nhau, và sau đó lại tiếp tục cuộc hành trình trên chiếc xe tải.

Với khoản tiền tiết kiệm được từ việc không tổ chức đám cưới kiểu truyền thống, họ có đủ tiền chi trả vé máy bay cho tôi đến Iceland để ghi lại chuyến đi đó. Tôi là một nhiếp ảnh gia mỹ thuật đã từ bỏ ngành công nghiệp thời trang cách đây 5 năm để sống trong một ngôi nhà gỗ trong rừng.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755