Cặp đôi đi vòng quanh thế giới để nhảy điệu Tango Thông tin tổng hợp

Cặp đôi Ashlee Montague và Richard Hankes đang là đề tài nóng, được nhiều người nhắc tới khi chụp các bức ảnh trong tư thế khiêu vũ vô cùng gợi cảm tại những nơi họ ghé thăm.

Hình ảnh về một cô gái tóc vàng xinh đẹp, dáng người mảnh mai thường xuyên... đứng trên đầu chồng tại nhiều địa điểm trên thế giới đang là chủ đề được nhiều du khách quan tâm.

 

Nhân vật chính trong bức ảnh này chính là Ashlee Montague, 24 và vị hôn phu Richard Hanke, 28, cả hai đến từ New York.

 

Lần đầu tiên họ gặp nhau là vào năm 2007, khi khiêu vũ cùng nhau tại trường múa Rock School for Dance Education ở Philadelphia, Mỹ.

 

Tại những nơi họ đến trên thế giới, cả hai quyết định chụp những bức ảnh thể hiện các động tác uốn dẻo, nhảy múa thuần thục của mình. 

Ashlee Montague thích thú cho biết: "Khi chúng tôi nhờ một vị khách du lịch nào đó chụp ảnh cho mình, họ không hề biết rằng chúng tôi sẽ làm các động tác uốn dẻo hay các vũ đạo giống như xiếc. Vì vậy họ đều rất ngạc nhiên và thật thú vị khi được nhìn thấy các biểu cảm đó".

 

Cô gái trẻ cũng cho biết thêm nhiều người thường mải nhìn họ trình diễn mà quên chụp ảnh, hoặc không nhìn vào màn hình nên không có được các bức ảnh ăn ý. Tuy nhiên, biểu hiện đáng yêu này của mọi người luôn khiến cặp đôi cảm thấy có thêm động lực.

Ước mơ lớn nhất của cặp đôi là có một show diễn riêng cho mình. Cả hai cũng mong muốn trong tương lai sẽ được biểu diễn trong các gánh xiếc lớn.

Kể về lần được Richard cầu hôn, Ashlee cảm động: "Anh ấy cầu hôn tôi vào giáng sinh 2013. Không biết ai đó đã nói với Richard rằng điều người phụ nữ hối hận nhất khi được cầu hôn là cô ấy đã không làm móng cầu kỳ để tự tin hơn khi đeo nhẫn. Vì vậy trước đó anh ấy đã khéo léo nhờ bạn tôi rủ tôi đi làm móng, còn anh ấy ở nhà chuẩn bị sẵn nến, hoa, rượu và một bức thư gửi cho tôi để chuẩn bị cầu hôn. Đó là điều lãng mạn nhất tôi từng có".

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755