Các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới mà bạn nên biết (P3) Giới thiệu nhiếp ảnh gia

Hãy cũng You Can Now điểm danh tiếp tên tuổi của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới mà bạn nên biết nhé!


Sarah Cheng – De Winne

Là một nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên chụp  chân dung tự do, thời trang và nhiếp ảnh khái niệm… và ông rất tinh tế trong việc tìm ra những phương pháp mới để thể thể hiện bản sắc của mình trong nghệ thuật nhiếp ảnh.

Cornelia Admas:

Là người sáng lập  Cornelia Adams ‘s được chính Cornelia Adams thành lập từ cách đây 20 năm trước như một cơ quan đại diện dành cho những nhiếp ảnh gia có ảnh được xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng.

Thomas Kettner

Nhiếp ảnh gia và là thành viên hội đồng quản trị BFF đến từ Stuttgart, Đức. Ngoài chụp ảnh nhiếp ảnh gia này còn có các tài lẻ khác là làm đẹp, tạo kiểu tóc cho cả nam và nữ.

Andrew G. Hobbs

Sinh ra ở New Zealand, từ Sydney chuyển đến London vào năm 1992 để theo đuổi sự nghiệp trong thị trường ảnh chân dung quốc tế bao gồm những việc chụp ảnh bìa cho các tạp chí: Esquire, Rolling Stones, The Sunday Times Style, biên tập cho I – D và v.v

Nicholas Samaras

Là một nhiếp ảnh gia mới chụp ảnh dưới nước, nhưng ông chính là người đã mở ra cánh cửa đầy ấn tượng cho nhiếp ảnh dưới nước ở đất nước Hy Lạp của ông và các uôc sgia khác ngoài biên giới

 

Tổng hợp

Viết bình luận

Danh sách bình luận

Benjamin Tran - 02/08/2019 10:19:22

GREAT

 
zalo
Gọi ngay 0985349755