Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè Góc đào tạo - Góc học viên

Một mùa hè sôi động nữa lại đến, bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa? Những chuyến du lịch cùng bạn bè, tận hưởng những ngày tháng “free time” ở nhà đã trở nên quá quen thuộc? Tại sao bạn không thử làm cho mùa hè của mình thú vị hơn với những trải nghiệm mới  và đặc biệt có thể “dắt lưng” cho mình một số bí kíp để bản thân thêm tự tin, thậm chí còn có thể làm đầy hầu bao một cách dễ dàng. Cùng khám phá nhé ! 

1. Học nhiếp ảnh cùng với chuyên gia !

Bạn là người có niềm đam mê với môn nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây sẽ là cơ hội lý tưởng để dành cho bạn.

Nhiếp ảnh không chỉ đơn giản là cầm trên tay chiếc máy ảnh mà nghệ thuật đòi hỏi còn nhiều hơn thế !

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Khóa học nhiếp ảnh một thầy một trò tại trung tâm Youcannow chính là chìa khóa để bạn chinh phục con đường nghệ thuật nhiếp ảnh một cách dễ dàng. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nhiếp ảnh, số lượng học viên giới hạn tối đa “ một thầy một trò” chắc chắn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Tại trung tâm các bạn sẽ được trang bị dầy đủ các thiết bị để phục vụ cho việc học. Giảng viên hướng tận tình từ kiến thức đến thực hành, với các buổi học đa dạng chụp studio, chụp chân dung theo chủ đề, chụp ngoại cảnh đem lại hứng thú và trải nghiệm thú vị cho học viên.

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Youcannow sẽ giúp bạn chinh phục con đường nghệ thuật một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất !

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao:

 •  Hệ thống những kiến thức căn bản của nhiếp ảnh để hiểu bản chất máy ảnh, thực hành trực tiếp trên nhiều loại máy ảnh để cảm nhận ưu điểm và cách sử dụng tốt nhất hiệu năng của từng loại máy ảnh.
 • Tìm hiểu về các loại ống kính, đồ chơi, phụ kiện cơ bản cho máy ảnh để vận dụng tối đa khai thác chúng phục vụ cho nhiếp ảnh.  Các loại hình nhiếp ảnh cơ bản và các phương pháp tận dụng các điều kiện tự nhiên từ ánh sáng, góc độ, bối cảnh để có bức ảnh hoàn hảo
 •   Bố cục ảnh, Các phương pháp và định hướng ánh sáng trong chụp ảnh, các thao tác sử sụng máy ảnh và kết hợp với các phụ kiện.
 • Adobe Photoshop . Các kiến thức cơ bản hiểu chỉnh ảnh, nâng cấp ảnh, cứu ảnh, phục chế ảnh. . Các  Key chính của Photoshop như ánh sáng màu sắc Color Tonning, Blending Mode.v.v.v
 •  Setup sử dụng các thiết bị trong studio như Trigger, Các loại speed light, kino, led, flash cóc, flash rời, ô dù, hắt sáng, tản sáng. các loại soft box, monpod, tripod
 • Hướng dẫn chụp ảnh theo chủ đề Chân dung-Phong cảnh-Thời trang-Quảng cáo sản phẩm
 •  Thực hành chụp ảnh dã ngoại và chụp ảnh ngoại cảnh và hội thảo, thảo luận, giải đáp thắc mắc mọi thắc mắc của học viên

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

 

2. Khởi nghiệp với “Học in chuyển nhiệt”

Mùa hè là thời lý tưởng để các bạn trẻ có thể lên những kế hoạch hấp dẫn cho bản thân. Youcannow sẽ đưa ra một gợi ý thú vị cho “teen” đó là” Khóa học chuyển nhiệt một thầy một trò. Các bạn nghĩ sao khi chỉ sau một mùa hè các bạn đã biết thêm một ngành nghề mới lạ và còn có thể “cá kiếm” nữa chứ. Chỉ còn khoảng hai tháng nữa, là bước vào mùa quà tặng có thể nói đây sẽ là dịp các teen “bội thu” với những món quà tặng độc đáo.

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Khóa học in chuyển nhiệt sẽ giúp các bạn có những kiến thức và cách thực hành một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tại trung tâm Youcannow học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn về lý thuyết cũng như cách sử dụng máy móc, các bước tiến hành một cách tận tình và chuyên nghiệp. Với ưu điểm chỉ “một thầy một trò” các bạn hoàn toàn có thể giải đáp mọi thắc về ngành nghề in chuyển nhiệt và được học từ những bước cơ bản chi tiết cho đến khi hoàn thành được thành phẩm. Ngoài ra, các bạn còn được tư vấn kinh doanh, lựa chọn máy móc và mặt hàng phù hợp để khởi nghiệp với ngành nghề hấp dẫn này.

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

Với 4 buổi học bạn sẽ được trải nghiệm những kiến thức hữu ích và đầy đủ:

 • Giới thiệu và làm quen với các loại máy, thiết bị phục vụ cho in chuyển nhiệt
 • Bí mật các quy trình in ấn và thực hành in máy ép nhiệt, ép cốc với các sản phẩm: cốc sứ, ốp điện thoại, gạch men, tranh đá, tranh ghép, móc chìa khóa
 • Hướng dẫn và chia sẻ về các thiết kế lên mọi chất liệu. Thực hành in chuyển nhiệt ngay trên thiết kế của bạn
 • Các kỹ năng nâng cao in trên máy in chuyển nhiệt 3D. Tư vấn các loại máy , lựa chọn phôi và giải đáp mọi thắc mắc cho học viên.

Các lớp học 1 thầy 1 trò đang gây bão hè

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy để Youcanow giúp bạn  “biến hóa” mùa hè  thật sinh động và có ích nhé !

Youcannow

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755