Các khóa học hấp dẫn dành cho giới trẻ lập nghiệp Thông tin tổng hợp

Hiện nay giới trẻ đang rất băn khoăn khi ra trường nhưng không biết lựa chọn ngành nghề nào phù hợp. Hãy cùng tham khảo những khóa học dưới đây !

1.Khóa học In ấn quà tặng  bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Bạn có thể xem thông tin chi tiết khóa học In chuyển nhiệt TẠI ĐÂY

Với những bạn trẻ có ‘máu’ kinh doanh một chút, nhưng vốn đầu tư hơi khiêm tốn, thì hướng kinh doanh quà tặng in ấn tự tạo là một lựa chọn không tồi.

Khi các quà tặng bình thường đã trở nên nhàm chán thì các vật phẩm quà tặng in hình ảnh mang dấu ấn “cá nhân hóa” ngày càng được ưa thích.

Với số vốn ban đầu không lớn, bạn đã có thể có một shop quà tặng nho nhỏ in cốc, tranh ghép, áo đôi, … Nếu biết cách quảng cáo, bạn sẽ cực đắt hàng trong mùa quà tặng và kiếm được số tiền không nhỏ.

2. Khóa học MC

Bạn có thể xem thông tin chi tiết khóa học MC TẠI ĐÂY

MC là một nghề rất ‘hot’ hiện nay, nhiều bạn trẻ đã bộc lộ năng khiếu làm MC của mình trên ghế nhà trường. Tuy nhiên để có thể trở thành MC chuyên nghiệp, các bạn cần được đào tạo một cách bài bản bởi các MC – giảng viên có kinh nghiệm trong nghề.

BTV Đặng Quỳnh Chi của VTV là một giảng viên tại You Can Now

Các bạn trẻ có ước mơ trở thành MC, người dẫn chương trình có thể tận dụng thời gian mùa hè để tham gia một khóa học MC cơ bản. Tham gia khóa học MC bạn sẽ tự tin hơn khi nói trước đám đông, có kỹ năng xử lý tình huống tốt hơn.

Những gì bạn học được không chỉ giúp bạn theo đuổi nghề MC chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ đắc lực trong công việc và cuộc sống hiện tai như thuyết trình chuyên nghiệp tự tin hơn trước giáo viên, đồng nghiệp, đối tác, xử lý tình huống tốt hơn khi được đặt các câu hỏi một cách bất ngờ…

You Can Now

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755