Buổi thực hành dẫn hiện trường tại bảo tàng Dân Tộc Học - lớp MC nhí 0118 Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 22/6, lớp MC Nhí khóa 1 của trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Youcannow đã có buổi học thứ 8 trên tổng số 10 buổi của mình. Ở buổi học này, các bạn không còn chỉ ngồi trong phòng học như các buổi học khác nữa. Các bạn đã làm gì trong ngày hôm nay?

Từ buổi học thứ 7 – Phỏng vấn và xử lý tình huống, các bạn đã được dặn dò về việc tìm hiểu các nét đẹp truyền thống của Việt Nam để chuẩn bị trước cho mình một bài thuyết trình ngắn gọn nhưng súc tích, đầy đủ thông tin về bất kỳ vấn đề gì của văn hóa, lịch sử Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn không trình bày về những điều này ở lớp như trong những buổi học trước. Ở buổi học thứ 8, các bạn học sinh của lớp MC Nhí được đi đến Bảo tàng Dân tộc học, trình bày những gì mình đã viết ở nhà trước máy quay , giữa những vật trưng bày đậm tính dân tộc của người Việt Nam. Một khung cảnh không thể phù hợp hơn cho những gì các bạn nhỏ sẽ trình bày trong bài tập này.

Buổi 8 chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của các bạn trong phong thái khi trình bày trước máy quay. Các bạn hầu như không còn sợ, không run, thay vào đó là sự tự tin vượt bậc. Cách trình bày của các bạn thoải mái hơn hẳn so với các buổi học trước. Các bài thuyết trình do các bạn chuẩn bị cũng rất chi tiết, cẩn thận, chứng tỏ rằng các bạn không ai bị bất ngờ trước bài tập này của mình.

Nhìn chung, các bạn đều đã làm rất tốt phần bài tập của mình trong buổi học thứ 8 này. Chỉ còn lại 2 buổi học, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ như đã thể hiện hôm nay ở những ngày cuối cùng này.

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755