Buổi học thứ 2 - lớp MC nhí hè 2018 (khóa 0218) Youcannow Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 12/6/2018, buổi học đầu tiên của lớp MC Nhí khóa 0218 của trung tâm kỹ năng mềm Youcannow đã khởi động cho một quá trình 10 buổi học của các bạn nhỏ. Với một lớp học kích cỡ nhỏ, giáo viên có thể dễ dàng theo dõi và chỉnh sửa cho từng bạn khi cần. 

Buổi học thứ 2 - lớp MC nhí hè 2018 (khóa 0218) Youcannow


Giáo viên của lớp MC Nhí trong buổi học đầu tiên này là cô giáo Minh Trang đến từ Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong buổi học này, cô giới thiệu đến các bạn nhỏ về “Nhập môn MC”. Đây là môn học nói về những điều cơ bản ai cũng cần biết khi làm MC. Đến với buổi học, các bạn được nghe cô giáo Minh Trang kể chuyện về ước mơ được làm MC từ khi còn nhỏ của mình, và lý do vì sao cô lại muốn làm MC đến vậy. Đây cũng là phần tự giới thiệu bản thân của cô giáo, trước khi dẫn dắt các bạn nhỏ đến phần giới thiệu bản thân của chính các bạn. Từng bạn được cô giáo mời lên để giới thiệu về bản thân mình và trả lời các câu hỏi về bản thân từ các bạn cùng lớp. Các bạn vì là lần đầu tiên nên còn có nhiều lỗi, và cô giáo Trang đều chỉ ra tất cả những lỗi đó của các bạn ngay sau mỗi màn giới thiệu.

Buổi học thứ 2 - lớp MC nhí hè 2018 (khóa 0218) Youcannow

Buổi học thứ 2 - lớp MC nhí hè 2018 (khóa 0218) Youcannow


Sau giờ nghỉ, cô giáo Minh Trang đưa các bạn đến với trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”. Cô chia lớp thành hai nhóm, mỗi nhóm sẽ lần lượt có một người lên diễn một từ khóa và những người còn lại phải đoán xem từ khóa đó là gì. Trò chơi này giúp các bạn trở nên tự tin với nhau hơn, bớt ngại ngùng khi phải trình bày trước mặt các bạn còn lại. đồng thời làm cho không khí của lớp học trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn. 

Buổi học thứ 2 - lớp MC nhí hè 2018 (khóa 0218) Youcannow


Buổi học đầu tiên của lớp MC Nhí hy vọng đã giúp các bạn cảm thấy phấn chấn và hứng thú cho những buổi học tiếp theo của khóa học. Chắc chắn rằng sau 10 buổi, các bạn sẽ từng bước trở thành một người tự tin hơn trước đám đông và sẵn sàng để dẫn chương trình bất kể đó là chương trình gì, bất kể lúc nào. 
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755