Buổi học dã ngoại MC nhí tại Bảo tàng thiên nhiên Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 5/7, lớp MC Nhí khóa 0218 cùng khóa 0318 của trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Youcannow đã có buổi học thứ 8 trên tổng số 10 buổi của mình. Ở buổi học này, các bạn không còn chỉ ngồi trong phòng học như các buổi học khác nữa. Các bạn đã làm gì trong ngày hôm nay?

Từ buổi học thứ 7 – Phỏng vấn và xử lý tình huống, các bạn đã được dặn dò về việc tìm hiểu các thông tin về thiên nhiên của Việt Nam để chuẩn bị trước cho mình một bài thuyết trình ngắn gọn nhưng súc tích, về bất kỳ vấn đề gì của thế giới tự nhiên của Việt Nam.

Tuy nhiên, các bạn không trình bày về những điều này ở lớp như trong những buổi học trước. Ở buổi học thứ 8, các bạn học sinh của lớp MC Nhí được đi đến Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, trình bày những gì mình đã chuẩn bị ở nhà trước máy quay, giới thiệu về những hiện vật, những khung cảnh kỳ thú của thiên nhiên thời xa xưa của Việt Nam. Không gian không thể phù hợp hơn cho những gì các bạn nhỏ sẽ trình bày trong bài tập này.

Buổi 8 chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của các bạn trong phong thái khi trình bày trước máy quay. Các bạn hầu như không còn sợ, không run, thay vào đó là sự tự tin vượt bậc. Cách trình bày của các bạn thoải mái hơn hẳn so với các buổi học trước. Các bài thuyết trình do các bạn chuẩn bị cũng rất chi tiết, cẩn thận, chứng tỏ rằng các bạn không ai bị bất ngờ trước bài tập này của mình.

Buổi học dã ngoại MC nhí tại Bảo tàng thiên nhiên

Buổi học dã ngoại MC nhí tại Bảo tàng thiên nhiên

Vân Nhi tuy còn chút ấp úng, nhưng đã hoàn thành phần giới thiệu về côn trùng của mình một cách trọn vẹn, cho dù có bị thay đổi nội dung thêm phần phỏng vấn so với ban đầu bạn dự định. 

Thảo Lương, khác với Vân Nhi, giới thiệu về sự tiến hóa của loài người. Bạn trình bày vấn đề này một cách trôi chảy, tự tin. Dù mắc phải vài vấn đề trong việc kết thúc phần nói của mình, Thảo Lương cũng đã làm rất tốt trong hôm nay. 

Khánh An giới thiệu về một số loại nấm, cũng như phỏng vấn một “người tham quan”.

Bạn rất tự tin trong phần bài tập của mình, trình bày mạch lạc, trôi chảy, không ngắt quãng.

Nhìn chung, ngoài ba bạn đã được nêu tên, phần lớn các bạn còn lại đều đã làm rất tốt phần bài tập của mình trong buổi học thứ 8 này. Đáng tiếc vẫn còn một số bạn vẫn chưa chuẩn bị bài tập này của mình ở nhà, cô giáo Minh Trang đã nhắc nhở các bạn để cải thiện trong số buổi học ít ỏi còn lại

Chỉ còn lại 2 buổi học, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ như đã thể hiện hôm nay ở những ngày cuối cùng này nhé!

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755