Buổi chụp hình profile, YOU CAN NOW tặng học viên khóa MC K54 Góc đào tạo - Góc học viên

Hiện nay, ở nhiều nước phát triển đã chuyển qua chụp hình profile cá nhân nhiều hơn, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều người sử dụng ảnh profile cá nhân trên mạng xã hội việc làm như Linkedin hay trên zalo, facebook. Từ năm 2019 trở đi, ảnh profile cá nhân được dùng thay cho ảnh thẻ để định danh. 

Đối với học sinh, ảnh profile cá nhân được dùng để làm ảnh đại diện cho hồ sơ cá nhân như: Hồ sơ học sinh, rồi sau này có thể làm Hồ sơ xin việc, ảnh đại diện trên các diễn đàn như Linkedin, Facebook, Zalo… giúp ích nâng cao thương hiệu và giá trị bản thân trong công việc sau này.

Và các bậc phụ huynh có biết ấn tượng từ ban đầu sẽ nói lên giá trị của con em chúng ta ngay khi con em chúng ta bước vào trường đời - khi đi làm?

Khi một ai đó muốn tìm hiểu hay hợp tác cùng con em chúng ta. Họ sẽ nhìn vào ảnh profile cá nhân đầu tiên để quyết định. Một bộ ảnh profile khác biệt luôn nổi trội hơn so với những profile cùng lĩnh vực. Những tương tác, ấn tượng ban đầu, dù chỉ là cảm nhận thoáng qua, nhưng lại rất quan trọng.

Nhận thấy rất nhiều lợi ích như vậy, trung tâm You Can Now quyết định dành tặng học viên khóa MC dẫn chương trình K54 buổi chụp ảnh profile chuyên nghiệp, mong rằng món quà này sẽ giúp cho các học viên trong cuộc sống:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hậu trường quay buổi chụp PROFILE:

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755