Buổi chia sẻ về kĩ năng dẫn chương trình Trung thu cho trẻ em Góc đào tạo - Góc học viên

Ngày 7/9 vừa qua, trung tâm You Can Now đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ về kĩ năng dẫn chương trình Trung thu cho trẻ em với sự góp mặt của MC Bá Tiến. 

Buổi chia sẻ về kĩ năng dẫn chương trình Trung thu cho trẻ em

MC Bá Tiến là gương mặt quen thuộc của đài truyền hình Việt Nam cũng như các sân khấu lớn nhỏ trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm dẫn chương trình Trung thu, MC Bá Tiến đã mang lại rất nhiều kĩ năng cần thiết và thú vị cho các học viên của You Can Now.

Buổi chia sẻ về kĩ năng dẫn chương trình Trung thu cho trẻ em

Đầu tiên, MC Bá Tiến chia sẻ cho các học viên về lịch sử ngày Tết trung thu - điều này vô cùng quan trọng vì trong mỗi chương trình Trung thu, MC cần kể lại cho các em nhỏ câu chuyện sự tích về chú cuội, chị Hằng và ngày Tết Trung thu.

Tiếp theo, MC Bá Tiến chia sẻ về cách mở đầu 1 chương trình Trung thu sao cho thật đặc biệt, cuốn hút các em nhỏ. Tiếp đến là cách kể chuyện hoạt náo trẻ con, cách tổ chức trò chơi trong chương trình Trung thu,...

Ngoài ra, MC Bá Tiến còn chia sẻ kinh nghiệm về cách giải quyết các sự cố trên sân khấu như: trang phục, âm thanh sánh sáng hay cách quản lí trẻ nhỏ trong chương trình,...

Buổi chia sẻ đã diễn ra rất thành công, các học viên đều nắm được qui trình tổ chức 1 chương trình trung thu cũng như cách dẫn, cách xây dựng kịch bản trung thu đặc biệt.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM YOU CAN NOW
- Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (sát Ngã Tư Sở)
- Email: daotao@ycn.vn
- Hotline: 098.534.9755
- Website: https://youcannow.vn/
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755