MC Bảo Nhật - Người thầy truyền lửa tiếp nối đam mê Góc đào tạo - Góc học viên

MC Bảo Nhật là cử nhân Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp nhưng MC Bảo Nhật lại không đi theo chuyên ngành mình đã được đào tạo trong những năm Đại học. Với niềm đam mê, tình yêu với nghề MC cũng như những nỗ lực không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân, Bảo Nhật đã và đang đánh dấu những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình.

Đặc biệt, MC Bảo Nhật đạt giải Á quân 2021 tại MC FIRE 2021, giải Nhất vòng thi Truyền Hình tại MC Sparkling - Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC. Và bản thân MC Bảo Nhật đã tự hoàn thiện bản thân và tốt hơn mỗi ngày.

Với xuất phát điểm là MC event tay ngang, MC Bảo Nhật đã bén duyên và trở thành giảng viên đào tạo tại nhiều trung tâm, PTV ĐÀI VOV, lên sóng truyền hình quốc gia VTV3 , góp giọng trong những bản tin thời sự, kinh tế của VTV1, VTC, HTV hay những khoảng khắc "bay" trên sân khấu trong những những chương trình sự kiện event,.......

Tại khóa học MC dẫn chương trình của You Can Now, MC Bảo Nhật đứng lớp buổi học về kỹ năng dẫn sự kiện, thổi lửa đam mê cho các bạn trẻ muốn theo đuổi mơ ước trở thành MC dẫn sự kiện.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755