Bộ tranh "Sầu Tây Tạng" nghệ thuật mê hoặc lòng người Tác phẩm nghệ thuật

Bộ tranh "Sầu Tây Tạng" của nghệ sĩ nổi tiếng người Trung Quốc khiến người xem như lạc vào thế giới tâm hồn của các nhân vật trong từng bức tranh.
Ai Xuan, một trong những nghệ sĩ tranh sơn dầu trường phái tả thực nổi tiếng của Trung Quốc, được sinh ra tại Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 11/11/1947. Ông là 1 trong những thành viên của Hiệp hội Nghệ sĩ Trung Quốc và là Giám đốc điều hành của Tổ chức tranh sơn dầu Trung Quốc. 
Là con trai của nhà thơ nổi tiếng Trung Quốc Ai Qing, nghệ sĩ Ai Xuan cũng thừa hưởng được phần nào chất nghệ sĩ của cha mình để có thể phát triển và trở nên thành công như hiện nay.  
Trong các tác phẩm của mình, nghệ sĩ Ai Xuan đặc biệt gây ấn tượng và để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi bộ tranh về cuộc sống, con người Tây Tạng mang tên "Sầu Tây Tạng". Từ những bức tranh của ông, người xem có thể cảm nhận được nội tâm của nhân vật đó là sự cô đơn, tĩnh lặng. Thông qua những tác phẩm này, nghệ sĩ Ai Xuan cũng phần nào gửi gắm tâm tư, tình cảm của chính bản thân mình. 
Cùng ngắm bộ tranh mang tên "Sầu Tây Tạng" vô cùng cuốn hút và ám ảnh của nghệ sĩ Ai Xuan: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Kênh 14

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755